Học nhanh cách làm nama chocolate trà xanh

Hạnh chip, Theo Mask Online 00:01 09/06/2012

Chocolate tươi đang tạo nên cơn sốt đây rồi!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:


 

 - 250gr chocolate trắng (bào nhỏ)

- 100ml whipping cream

- 15gr bơ nhạt (để mềm)

- 20gr đường mật (hoặc mật ong)

- 10gr bột trà xanh

- 1 hộp hình chữ nhật

- Giấy nến


Đến phần hành động này: >:D<




Bước 1:

- Chúng mình cần đun cách thủy whipping cream cho nóng này.




Bước 2:

- Khi whipping cream đạt khoảng 80 độ C thì các bạn rắc bột trà xanh vào, khuấy đều và tắt bếp.




Bước 3:

- Sau đó, nhanh tay cho chocolate vào khuấy đến khi chocolate tan chảy hoàn toàn thì thả tiếp bơ và đường vào.




Bước 4:

- Đổ hỗn hợp vào khuôn có lót giấy nến. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh khoảng từ 1 đến 2 tiếng đến khi đông lại thì lấy ra.




Bước 5:

- Rắc đều một ít bột trà xanh lên mặt phẳng rồi úp khuôn chocolate ra. Bóc giấy nến và rây bột trà xanh đều lên mặt còn lại. Sau cùng, các bạn dùng dao cắt kẹo thành từng viên là xong!

Ôi thèm quá, không chờ được nữa rồi!


Từng miếng chocolate trà xanh như có thể tan ngay trong miệng.


Để vô lọ rồi cất tủ lạnh ăn dần nha!


Mình kiếm cái khuôn đẹp đẹp rồi làm thì càng thích hơn đó!



Tặng thêm bạn cách làm món kem trà xanh cho mùa hè này nè...

(Click vào hình để xem chi tiết nha!)