- 4 bìa đậu phụ cỡ vừa (tùy lượng ăn)
- 4 miếng thịt xông khói
- 4 miếng phô mai
- 1 quả trứng gà
Bước 1: - Đầu tiên, bạn trụng đậu với nước sôi, nhớ bỏ vào thêm một chút muối, rồi vớt ra để nguội. - Xếp đậu, phô mai, thịt nguội ra khay. | |
Bước 2: - Chúng ta dùng dao rạch một đường trên bìa đậu như hình bên. Khéo léo nhét phô mai và thịt xông khói vào giữa. - Tiếp theo, bạn lăn từng miếng đậu phụ qua bột mì, rồi tẩm qua trứng đã đánh tan. | |
Bước 3: - Cuối cùng mình lăn qua bột chiên xù, để trong 3 phút cho bột thấm chặt vào đậu. - Chiên đậu phụ trong chảo ngập dầu đến khi đậu trở màu vàng ruộm thì nhanh tay vớt ra là xong. |