Công thức cho món gà nướng mật ong ngon chảy nước miếng

Orion Star, Theo 00:00 16/08/2011

Thơm ngon khó mà cưỡng lại được nha!

 
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 
 
  
 
 

- Thịt xông khói

- Ức gà

- 3 thìa cà phê mật ong

- 2 thìa cà phê mù tạc

- Chanh

Đến phần hành động này: >:D<
 
 
 
 

Bước 1:

- Cho mật ong và mù tạc vào bát rồi đánh tan với nhau này.

 
 

Bước 2:

- Rùi thêm 1 ít nước cốt chanh vào đó nha!

 
 

Bước 3:

- Sau đó, cắt thịt gà thành từng miếng dài khoảng 5cm và dày vừa phải.

 
 

Bước 4:

- Cuộn tròn thịt xông khói xung quanh thịt gà như trong hình.

 
 

Bước 5:

- Xếp đều thịt vào khay rồi quét lần lượt nước sốt lên trên và cho vào lò nướng ở 225 độ C trong khoảng 10-13 phút.

 

Bước 6:

- Sau đó, lật ngược thịt lại rồi quét tiếp 1 lớp nước sốt và tiếp tục nướng trong khoảng 10 phút nữa là được.
 
Mách nhỏ nè: thịt gà này mà được nướng trên than thì sẽ càng thơm ngon hơn đấy!
Đã ngửi thấy mùi thơm nức chưa nào?!
 
 
Thịt xông khói hơi cháy cạnh rất giòn và thơm nhé!
 
 
Thịt gà bên trong thì chín mềm...
 
 
Thử một miếng là mê lun í!