Bước 1: - Đầu tiên, bạn làm nóng lò ở 165 độ. Chuẩn bị khuôn hình chữ nhật, phủ lớp giấy nến lên trên rồi phết dầu ăn lên đều khắp mặt giấy. Lớp dầu ăn này sẽ giúp bạn lấy bánh ra dễ dàng hơn sau khi nướng đấy! | |
Bước 2: - Xay nhỏ bánh quy cho đến khi thật mịn rồi cho vào khuôn. Ấn đều để bánh quy nén chặt và bằng phẳng. | |
Bước 3: - Trộn cream cheese và sour cream vào với nhau, đảo đến khi thật mịn. Sau đó cho thêm cacao, siro ngô, đường, vani và trứng vào đánh đến khi hỗn hợp mịn trở lại. | |
Bước 4: - Từ từ rót hỗn hợp vào khuôn. | |
Bước 5: - Sau đó, bạn rắc chocolate chips lên trên. |
Bước 6: - Nướng bánh trong khoảng 35- 40'. Khi nướng xong, bạn để bánh nguội trong lò, sau đó cất vào tủ lạnh trong 1 giờ đồng hồ. | |
Bước 7: - Khi chuẩn bị ăn, bạn cắt bánh cheesecake thành từng miếng vuông nhỏ nhé! |