Cay xè mỳ tteokbokki ăn hoài không chán

Haltom, Theo 00:01 22/11/2011

Trời lạnh mà măm măm món này là ngon lắm í!

 
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 

- 200gr bánh gạo tteokbokki

- 100gr cá viên

- 1 túi mỳ udon
 
- 1 quả trứng

- 10gr tương ớt Hàn Quốc (có thể thay bằng ớt trưng hoặc tương ớt bình thường cũng được)

- Dầu mè, hành lá, tỏi, ớt, gia vị
 
 
Đến phần hành động này: >:D<
 
 
 
 

Bước 1:

- Luộc trứng rồi cắt đôi, còn hành lá thì các bạn cắt thành từng đoạn chừng 4cm này.

 
 

Bước 2:

- Tiếp đó, luộc chín mỳ udon và để ráo nước.

 
 

Bước 3:

- Đun nước với tương ớt rồi cho bánh gạo và cá viên vào đun cùng nghen.

 
 

Bước 4:

- Sau đó, cho cả hành và tỏi vào nữa.

 

Bước 5:

- Cuối cùng, mình cho mỳ udon vào đun cùng tới khi nước gần cạn hết thì nêm dầu mè cho vừa ăn nhé!

Cho ra bát và xếp trứng vào thôi nào!
 
 
Ực ực... 
 
 
Chúng mình có thể thay thế cá viên bằng tôm viên cũng được nha!