Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Cá rô phi (loại lớn)
- 60gr bột mì
- 70gr bột chiên xù
- Tiêu, muối, dầu ăn
Bước 1:
- Cá rô-phi rửa sạch, tách bỏ phần xương và da, rồi thành từng miếng dài như trong hình nè.
Các bạn có thể thay cá rô-phi bằng loại cá khác có màu trắng và nhiều thịt. Chú ý lau khô miếng cá sau khi rửa.
Bước 2:
- Rùi lăn đều miếng cá vào trong đĩa đựng bột mì đã trộn một ít muối và hạt tiêu nha.
Bước 3:
- Tiếp tục nhúng vào một bát trứng đã được đánh đều.
Bước 4:
- Sau đó lăn tiếp trên phần bột chiên xù nghen.
Nếu bạn sợ béo thì có thể cho cá vào lò và nướng ở 230 độ C trong 10 phút nhé.