Bước 1:
- Đầu tiên, chúng mình cần luộc chín hạt dẻ.
|
Bước 2:
- Tiếp đến là đánh bông trứng với
đường nào.
|
Bước 3:
- Rây bột lên trứng và trộn
đều. Các bạn chú ý trộn nhẹ tay theo một chiều từ dưới lên trên nghen.
|
Bước 4:
- Đổ bột vào 2/3 khuôn rồi đem nướng trong 15 phút ở 180°C.
|
Bước 5:
- Trong lúc chờ đợi, chúng mình xay nhuyễn hạt dẻ luộc và
trộn đều với bơ. Có thể thêm đường nếu bạn
thích ăn ngọt nghen.
|
Bước 6:
- Với whipping cream thì chúng mình cũng
đánh bông rồi cho vào túi bóp kem.
|
Bước 7:
- Đặt hạt dẻ lên mặt
bánh nè.
|
Bước 8:
- Chúng mình phun whippng cream lên
mặt hạt dẻ.
|
Bước 9:
- Sau đó, trang trí thêm với
kem hạt dẻ nha!
|