Bánh Mont Blanc cho mùa thi may mắn

Haltom, Theo Mask Online 00:01 04/07/2012

Để kì thi này mình cũng đạt được thành tích đỉnh cao như tên ngọn núi cao nhất dãy An-pơ nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 2 quả trứng gà

- 60gr bột mì

- 60gr đường

- 100gr hạt dẻ

- 40gr bơ

- 200ml whipping cream



Đến phần hành động này: >:D<




Bước 1:

 - Đầu tiên, chúng mình cần luộc chín hạt dẻ.




Bước 2:

- Tiếp đến là đánh bông trứng với đường nào.




Bước 3:

- Rây bột lên trứng và trộn đều. Các bạn chú ý trộn nhẹ tay theo một chiều từ dưới lên trên nghen.




Bước 4:

- Đổ bột vào 2/3 khuôn rồi đem nướng trong 15 phút ở 180°C.




Bước 5:

- Trong lúc chờ đợi, chúng mình xay nhuyễn hạt dẻ luộc và trộn đều với bơ. Có thể thêm đường nếu bạn thích ăn ngọt nghen.




Bước 6:

- Với whipping cream thì chúng mình cũng đánh bông rồi cho vào túi bóp kem.





Bước 7:

- Đặt hạt dẻ lên mặt bánh nè.





Bước 8:

- Chúng mình phun whippng cream lên mặt hạt dẻ.





Bước 9:

- Sau đó, trang trí thêm với kem hạt dẻ nha!


Mont Blanc phiên bản tí hon đã hoàn thành!

Cho một mùa thi may mắn nhé! Làm quà gửi tặng đến "gà bông" thì quả là món quà ý nghĩa nữa đó!




Món bánh gấc vừa ý nghĩa vừa bổ mắt cho các sĩ tử đây!

(Click vào hình để xem chi tiết nhé!)