Bước 1:
- Tách lòng trắng và lòng đỏ ra riêng nà. |
Bước 2:
- Cho hết phần đường vào trong bát đựng lòng trắng. |
Bước 3:
- Rùi đánh lên cho thật bông và bóng mịn lên là được. |
Bước 4:
- Thêm vài giọt màu thực phẩm cho đẹp mắt nghen. |
Bước 5:
- Đặt 1 tấm giấy dầu lên khay nướng rồi cho một phần nhỏ kem lên trên. |
Bước 6:
- Dùng ngón tay chạm nhẹ vào mặt trên rồi rút ra thật nhanh, bạn sẽ có hình những gai nhỏ thế này. |
Bước 7:
- Nướng ở 120 độ C trong khoảng 2 giờ là chúng mình đã có được những chú nhím xù gai rồi. |