Bước 1:
- Mình đem bí đỏ đã gọt vỏ đi hấp chín rồi nghiền nhuyễn.
|
Bước 2:
- Sau đó, trộn với
bột mì, men nở, nước ấm và thêm đường nè.
|
Bước 3:
- Ủ bột một lúc chờ cho bột nở gấp đôi
ha!
|
Bước 4:
- Chúng mình cắt bột làm 6 phần bằng nhau.
|
Bước 5:
- Nhồi 2 phần bột lại
thành hình hình bầu dục dài.
|
Bước 6:
- Các phần bột khác
thì mình viên dài nhé!
|
Bước 7:
- Bọc bột lại nè.
|
Bước 8:
- Gắn 2 hạt đậu làm mắt và “cắt
tỉa” chân tay cho giống cua rồi mang đi hấp nhé!
|