Long An: Trung uý Cảnh sát tử nạn trong lúc truy đuổi kẻ trộm xe máy

Tứ Quý - Hoàng Lam, Theo Nhịp Sống Việt 12:01 18/11/2019

Trong lúc gần đuổi kịp thì đối tượng trộm cắp hất bột trắng vào mặt Trung uý Tân khiến cán bộ này bị té ngã, chấn thương sọ não và tử vong sau 3 ngày điều trị tại bệnh viện.

Ngày 18/11, lãng đạo UBND huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết trên địa bàn vừa có trường hợp một cán bộ Công an huyện tử nạn khi truy bắt đối tượng trộm cắp. 

Thông tin ban đầu, trước đó khoảng 2h ngày 15/11, trong lúc đi tuần tra trên địa bàn thì phát hiện đối tượng trộm cắp xe máy, lúc này Trung úy cảnh sát hình sự Tống Duy Tân (30 tuổi) cùng đồng đội truy đuổi.

Long An: Trung uý Cảnh sát tử nạn trong lúc truy đuổi kẻ trộm xe máy - Ảnh 1.

Trung uý Cảnh sát hình sự tử vong khi truy đuổi trộm xe máy - ảnh báo Long An.

Khi gần đuổi kịp thì đối tượng trộm cắp hất bột trắng vào mặt Trung uý Tân khiến cán bộ này bị té ngã, chấn thương sọ não.

Mặc dù được đồng đội đưa đi cấp cứu nhưng Trung uý Tân đã qua đời sau 3 ngày điều trị tại bệnh viện. 

Thông tin từ Công an huyện Cần Đước cho biết, đối tượng trộm cắp cũng đã bị bắt giữ sau đó. Hiện vụ việc đang được điều tra. 

Được biết, Trung uý Tân chuyển về công tác tại Công an huyện Cần Đước được 3 tháng nay thì gặp nạn. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm