Thư Ký Kim Sao Thế? (2018)

Lầy như mỹ nam "Thư Ký Kim": Mặc nguyên bộ vest xanh độc nhất trong phim đi dự tiệc mừng công

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 09:03 27/07/2018

Anh chàng Chansung vừa khiến các fan của "Thư Ký Kim" được phen cười bể bụng khi diện nguyên bộ vest xanh "một và chỉ một" của mình trong phim đến tiệc mừng công vào tối 26/7.

Sau gần hai tháng lên sóng, Thư Ký Kim Sao Thế đã chính thức hạ màn vào tối 26/7. Cũng trong tối này, buổi tiệc mừng công của đoàn làm phim đã diễn ra với sự tham gia của rất đông các diễn viên chính, phụ. Tuy nhiên, một điều bất ngờ đó là hai ngôi sao chính Park Seo JoonPark Min Young lại không phải là những người nổi bật nhất sự kiện. Danh hiệu này có lẽ phải trao cho Chansung, người thủ vai mỹ nam công sở Go Gwi Nam.

Là ngôi sao chính của phim nhưng Park - Park lại phải nhường "spotlight" cho một nhân vật khác tại tiệc mừng công "Thư Ký Kim".

Có thể thấy, hầu hết các ngôi sao của Thư Ký Kim đều diện những trang phục thoải mái, xinh tươi để dự tiệc mừng thành công của bộ phim. Ấy thế mà, có một nhân vật lại đi ngược lại với tinh thần này. Anh diện nguyên một bộ vest xanh rực rỡ, phong thái khá nghiêm túc hệt như một nhân viên công sở "đi lạc" vào chốn tiệc tùng. Bất kì ai từng theo dõi Thư Ký Kim cũng đều nhận ra, bộ vest này chính là bộ vest huyền thoại, độc nhất vô nhị của nhân vật Go Gwi Nam trong phim!

Trong khi ai nấy đều ăn vận hết sức thoải mái...

Lầy như mỹ nam Thư Ký Kim: Mặc nguyên bộ vest xanh độc nhất trong phim đi dự tiệc mừng công - Ảnh 3.

Thì Chansung lại kín cổng cao tường như thế này.

Lầy như mỹ nam Thư Ký Kim: Mặc nguyên bộ vest xanh độc nhất trong phim đi dự tiệc mừng công - Ảnh 4.

Ai nhìn qua cũng nhận ra ngay, bộ vest xanh lè này chính là...

Trang phục đi làm kinh điển của Go Gwi Nam trong phim!

Trước quyết định "chơi trội" của Chansung, cư dân mạng đã có nhiều bình luận hết sức hài hước. Ai nấy đều tỏ ra thích thú với việc anh chàng diện nguyên bộ đồ kinh điển trong phim ra ngoài đời. Có người còn có suy nghĩ hết sức dí dỏm: Chắc anh sợ mọi người quên anh!

Lầy như mỹ nam Thư Ký Kim: Mặc nguyên bộ vest xanh độc nhất trong phim đi dự tiệc mừng công - Ảnh 6.

Chắc anh sợ mọi người quên anh!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm