Thư Ký Kim Sao Thế? (2018)

Cầu hôn sến và quê mùa khó tin, Park Seo Joon nhận tuyên bố gây sốc từ "Thư ký Kim" Park Min Young

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 25/07/2018

Nếu như lời cầu hôn "chộp giật" của Park Seo Joon ở đầu phim "cool ngầu" bao nhiêu thì màn cầu hôn chính thức của anh ở cuối phim lại sến rện bấy nhiêu.

Ngay từ tập đầu tiên của Thư Ký Kim Sao Thế, Lee Young Joon (Park Seo Joon) - hay còn được gọi là "Lee cao sang" - đã khiến dân tình bấn loạn vì lời cầu hôn độc nhất vô nhị: "Cứ làm việc tiếp đi. Lee Young Joon tôi sẽ cưới em". Thế nhưng có vẻ như càng về cuối, anh chàng này càng bị tình yêu (hay biên kịch) làm cho sến súa và bớt đi phần nào độ cool ngầu, sang chảnh. Màn cầu hôn chính thức của anh đối với Kim Mi So (Park Min Young) đã diễn ra trong tập 15, theo một cách sến và... quê bất ngờ.

"Thư Ký Kim": Lee Young Joon cầu hôn Kim Mi So cực sến

Ngày hôm ấy, sau khi đã thông suốt chuyện gia đình, Lee gọi điện cho Kim, bảo cô đến nhà mình. Buổi tối, Kim diện một chiếc đầm màu đen tuyệt đẹp, vừa đến nhà Lee thì đã thấy hàng trăm ngọn nến được đặt sẵn từ trong nhà ra ngoài ngõ, từ ngoài ngõ vào nhà. Những ngọn nến dẫn cô tới một bàn đầy kẹo caramel và nến. Cô tiếp tục bước đi, và lại nhìn thấy một cuốn sổ ghi lại những tâm tư của Lee: "Vì em, anh sẵn sàng làm những điều trẻ con". Thế rồi Lee xuất hiện, bên cây đàn piano. Anh vừa đánh đàn, vừa hát về tình yêu.

Cầu hôn sến và quê mùa khó tin, Park Seo Joon nhận tuyên bố gây sốc từ Thư ký Kim Park Min Young - Ảnh 2.
Cầu hôn sến và quê mùa khó tin, Park Seo Joon nhận tuyên bố gây sốc từ Thư ký Kim Park Min Young - Ảnh 3.

Nến rải đầy từ nhà ra ngõ, từ ngõ vào nhà...

Cầu hôn sến và quê mùa khó tin, Park Seo Joon nhận tuyên bố gây sốc từ Thư ký Kim Park Min Young - Ảnh 4.

Những ánh nến dẫn Kim tới đĩa kẹo caramel...

Cầu hôn sến và quê mùa khó tin, Park Seo Joon nhận tuyên bố gây sốc từ Thư ký Kim Park Min Young - Ảnh 5.

Cuốn sổ ghi lại những tâm tư của Lee...

Cầu hôn sến và quê mùa khó tin, Park Seo Joon nhận tuyên bố gây sốc từ Thư ký Kim Park Min Young - Ảnh 6.

Và cuối cùng là dẫn cô tới nơi Lee đang ngồi chơi đàn, ca hát.

Hát xong, Lee đứng dậy, tiến về phía Kim và bắt đầu rót vào tai cô hàng tấn câu thoại sến hơn cả thoại của Kim Tan. Cuối cùng, anh đề nghị: "Em sẽ kết hôn với anh chứ?" và cả hai hôn nhau say đắm sau đó. Thế nhưng, bộ phim bỗng chuyển sang cảnh Lee đến nhà cậu bạn thân Park Yoo Sik và nói: "Thư ký Kim sao lại như thế?!". Về phía Kim, cô gây bất ngờ với tuyên bố "không thể kết hôn như thế này được".

Cầu hôn sến và quê mùa khó tin, Park Seo Joon nhận tuyên bố gây sốc từ Thư ký Kim Park Min Young - Ảnh 7.
Cầu hôn sến và quê mùa khó tin, Park Seo Joon nhận tuyên bố gây sốc từ Thư ký Kim Park Min Young - Ảnh 8.
Cầu hôn sến và quê mùa khó tin, Park Seo Joon nhận tuyên bố gây sốc từ Thư ký Kim Park Min Young - Ảnh 9.

Đã hôn nhau rồi mà còn chưa cưới là sao?!

Quay trở lại với một số diễn biến đáng chú ý khác trong tập 15. Những tưởng bố của Kim sẽ là thử thách lớn nhất mà Lee phải vượt qua nếu muốn đón nàng về dinh, nào ngờ đây lại là thử thách dễ nhất. Bằng sự chân thành và tự tin (tự luyến) của mình, Lee dễ dàng có được lòng tin của bố Kim. Ông thậm chí còn đi nhậu cùng anh và gọi chàng trai này là "con rể Lee". Tuy nhiên, vì quá chén mà "Lee cao sang" say không còn biết trời đất là gì, sáng thức dậy với bộ dạng bê tha, te tua. Gặp lại Lee ở công ty và đưa anh đồ giải rượu, Kim liên tục "mắt lườm môi nguýt" người yêu.

Cầu hôn sến và quê mùa khó tin, Park Seo Joon nhận tuyên bố gây sốc từ Thư ký Kim Park Min Young - Ảnh 10.
Cầu hôn sến và quê mùa khó tin, Park Seo Joon nhận tuyên bố gây sốc từ Thư ký Kim Park Min Young - Ảnh 11.
Cầu hôn sến và quê mùa khó tin, Park Seo Joon nhận tuyên bố gây sốc từ Thư ký Kim Park Min Young - Ảnh 12.

"Thư Ký Kim": Kim Mi So mắt lườm môi nguýt vì người yêu say rượu

Về phía các nhân viên của Yumyung, họ cảm thấy rất hạnh phúc khi Kim quyết định tiếp tục ở lại làm việc. Tuy nhiên, điều này cũng khiến Kim Ji Ah lo lắng rằng cô sẽ bị sa thải. Thế nhưng, "Kim lớn" đã nhanh chóng trấn an "Kim bé" rằng điều đó sẽ không xảy ra, bởi sự hỗ trợ, đỡ đần công việc của "Kim bé" cũng là một lí do khiến cô quyết định ở lại.

Buổi tối hôm ấy, hai cô Kim cùng Bong Se Ra đi nhậu. Vị khách đặc biệt của họ không ai khác chính là Lee Young Joon. Vì uống quá say mà ba cô gái đã buông không ít lời "quá trớn" trước mặt Phó Chủ tịch. Thế nhưng, Lee vẫn bình tĩnh đưa Kim về tận nhà. Sáng dậy, Kim cảm thấy bẽ mặt khi nhớ lại những gì mình đã làm lúc say với Lee. Cả ba cô gái đều rối rít xin lỗi Phó Chủ tịch. Tuy nhiên, Lee giờ đã khác Lee xưa, anh không trách móc gì các nhân viên của mình cả.

"Thư Ký Kim": Kim Mi So say sấp mặt, được Lee Young Joon dìu về

Đón xem tập cuối Thư Ký Kim Sao Thế vào thứ Năm ngày 26/7 trên đài tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm