Khoe vài nét ảnh "sương sương" Tăng Thanh Hà chứng minh nhan sắc thách thức thời gian

LAM, Theo Helino 18:58 04/06/2019

Không make up, trang phục cầu kỳ chỉ với vài nét ảnh trắng đen đơn giản, "Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà nhận lời khen không ngớt từ người hâm mộ.

Sau hơn 5 năm lui về hậu trường để xây dựng tổ ấm, cuộc sống và nhan sắc của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà vẫn khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Mới đây, trên trang cá nhân người đẹp họ Tăng khiến cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi khi khoe vẻ đẹp vô cùng thuần khiết và sang trọng. Không make up cầu kỳ, chỉ cần diện một chiếc váy đơn giản, nép sau ô cửa nhỏ chụp vài nét ảnh trắng đen Tăng Thanh Hà đã phô diễn hết đường nét trời phú trên gương mặt, làm nao lòng người hâm mộ.

Chỉ với vài phút đăng tải, bức ảnh thu về nhiều lượt yêu thích và bình luận tích cực của cư dân mạng. Đa phần cho rằng Tăng Thanh Hà thực sự là "Ngọc nữ không tuổi" khi sở hữu vẻ đẹp thách thức thời gian. Chính điều này khiến công chúng càng thêm mong chờ ngày diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" tái xuất sau khoảng thời gian vắng bóng.

Khoe vài nét ảnh sương sương Tăng Thanh Hà chứng minh nhan sắc thách thức thời gian - Ảnh 1.

Cận cảnh nhan sắc đỉnh cao bất chấp thời gian của Tăng Thanh Hà

Không cầu kỳ, chỉ cần một chiếc váy đơn giản, đứng nép sau ô cửa nhỏ Tăng Thanh Hà cũng có thể "sản xuất" những nét ảnh hút hồn người nhìn.

Khoe vài nét ảnh sương sương Tăng Thanh Hà chứng minh nhan sắc thách thức thời gian - Ảnh 3.

Sau vài phút đăng tải, loạt ảnh của Tăng Thanh Hà nhận "cơn mưa" lời khen từ người hâm mộ.

Nhan sắc ở tuổi 32 của Tăng Thanh Hà thật sự khiến nhiều người ghen tị, mặc dù make up hay để mặt mộc người đẹp cũng toát lên vẻ đẹp thanh thoát và thuần khiết.

Khoe vài nét ảnh sương sương Tăng Thanh Hà chứng minh nhan sắc thách thức thời gian - Ảnh 5.
Khoe vài nét ảnh sương sương Tăng Thanh Hà chứng minh nhan sắc thách thức thời gian - Ảnh 6.

Với sắc vóc và thần thái này, cộng đồng mạng càng thêm mong chờ ngày người đẹp họ Tăng tái xuất, trở lại Showbiz sau thời gian dài im ắng để chăm sóc gia đình nhỏ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm