Hà Tăng vừa khoe thành quả món ăn mới học, đàn chị Ngô Thanh Vân đã lập tức lên tiếng dặn dò

AN, Theo Helino 12:08 26/05/2019

Hà Tăng tiếp tục thu hút sự chú ý từ khán giả bởi tài nữ công gia chánh của mình.

Vốn được biết đến là mỹ nhân rất thích vào bếp trổ tài nấu nướng nên mỗi khi học được công thức nấu ăn mới, Tăng Thanh Hà đều dành thời gian thực hiện. Mới đây nhất, nàng ngọc nữ đã hào hứng khoe món sallad bơ trứng vừa làm cho bữa sáng lên trang cá nhân. Theo Tăng Thanh Hà, đây là món ăn cô dùng cho bữa sáng và mới học được công thức thực hiện từ một người bạn thân thiết. Do đó nên khi hoàn thành, cô cảm thấy rất thích thú và mau chóng khoe với khán giả.

Tuy nhiên, ngay sau khi bức ảnh chụp món sallad bơ trứng được Tăng Thanh Hà chia sẻ, đàn chị thân thiết của cô - "đả nữ" Ngô Thanh Vân đã mau chóng để lại bình luận nhắc nhở: "Lòng đỏ nhiều quá vậy em? Coi chừng không tốt nhé". Lời nhắc của Ngô Thanh Vân đã nhận được sự chú ý lớn từ dân mạng. Bởi đây cũng là lần hiếm hoi "đả nữ" để lại bình luận trên Instagram. Đặc biệt, động thái này còn chứng minh mối quan hệ giữa cô và Tăng Thanh Hà rất thân thiết.

Hà Tăng vừa khoe thành quả món ăn mới học, đàn chị Ngô Thanh Vân đã lập tức lên tiếng dặn dò - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân lên tiếng nhắc nhở sau khi Hà Tăng khoe món sallad mới học được.

Hà Tăng vừa khoe thành quả món ăn mới học, đàn chị Ngô Thanh Vân đã lập tức lên tiếng dặn dò - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân và Hà Tăng có mối quan hệ rất thân thiết.

Theo dõi trang cá nhân của Hà Tăng có thể thấy, cô thường xuyên khoe thành quả nấu ăn và luôn nhận được nhiều lời khen ngợi bởi độ khéo tay, hay làm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm