Justin Bieber bắt đầu lên danh sách khách mời cho đám cưới ấm cúng với Hailey Baldwin

Tee, Theo Helino 14:29 18/07/2018

Công đoạn chuẩn bị cho đám cưới của Justin Bieber đã bắt đầu sớm hơn dự kiến.

Lễ cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin có thể diễn ra sớm hơn người hâm mộ mong đợi. Theo nữ diễn viên Kim Basinger - bác dâu của Hailey - hé lộ, cặp đôi đã bắt đầu lên danh sách khách mời cho đám cưới, trong đó có Ireland Baldwin - chị họ của Hailey và con gái của Kim.

Justin Bieber bắt đầu lên danh sách khách mời cho đám cưới ấm cúng với Hailey Baldwin - Ảnh 1.

Justin Bieber và Hailey Baldwin đang chuẩn bị cho đám cưới.

Kim Basinger cho biết: "Ồ đám cưới sẽ vui lắm. Alaia (chị của Hailey) và Ireland (chị họ của Hailey) sẽ dự đám cưới. Hãy tin tôi đi, nó sẽ rất tuyệt! Nó sẽ là một hôn lễ thật ngọt ngào".

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar chia sẻ thêm về chồng sắp cưới của cháu mình: "Tôi rất vui cho Hailey. Tôi nghĩ thật tốt khi chúng sắp cưới nhau. Justin là một anh chàng tuyệt vời. Tôi không biết rõ cậu ấy lắm, nhưng Ireland (con gái Kim) thì có quen cậu ấy. Tôi nghĩ Justin đã trải qua khoảng thời gian khó khăn. Cậu ấy là người rất tuyệt. Tôi cầu nguyện cho hai đứa, mong hai đứa hạnh phúc!".

Justin Bieber bắt đầu lên danh sách khách mời cho đám cưới ấm cúng với Hailey Baldwin - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Kim Basinger.

Kim Basinger kết hôn với nam tài tử Alec Baldwin - bác của Hailey - vào năm 1993, đến năm 2002 thì cặp đôi ly dị. Hailey là con gái của nam diễn viên Stephen Baldwin - em trai của Alec.

Tin tức Justin Bieber đính hôn được đăng tải trên truyền thông vào ngày 8/7. Cặp đôi trước đây từng có khoảng thời gian hẹn hò vào năm 2016.

Nhiều nguồn tin từng chia sẻ, cặp đôi muốn làm một đám cưới nhỏ, thân mật và ấm cúng, chứ không muốn tổ chức quá lớn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm