Kể từ ngày đính hôn với Hailey, Justin Bieber đã update những gì trên mạng xã hội?

Dramaqueen, Theo Helino 15:28 16/07/2018

Khổ tâm ghê. Chỉ vì một tấm ảnh paparazzi mà đã đồn ầm lên Justin Bieber chia tay rồi huỷ hôn, làm anh chàng phải vội đăng ảnh toé loe khẳng định vẫn êm ấm với Hailey.

Chuyện Justin Bieber đính hôn Hailey Baldwin mới trôi qua chưa được 1 tuần thế nhưng đã có biết bao nhiêu là drama xoay quanh cặp đôi sắp cưới này. Người chúc phúc, kẻ nuối tiếc thanh xuân cho người cũ, người nổ bỏng chờ xem tương lai, kẻ ngồi suy đoán từng khoảnh khắc mà Justin lọt vào ống kính paparazzi.

Trình độ suy đoán tài tình đến nỗi, chỉ với một bức ảnh Justin ngồi vỉa hè New York với một vẻ mặt căng thẳng sau khi nghe điện thoại, mà netizen đã đồn ầm rằng Justin sắp chia tay, huỷ hôn với Hailey Baldwin... Nhưng cũng tại hành động đáng ngờ của Justin Bieber khi anh đăng lên instagram đoạn clip vị hôn thê của mình đang tươi cười ca hát, thế xong rồi lại xoá luôn nên cộng đồng Conan càng được thể biến hoá thuyết âm mưu của mình.

Những hình ảnh căng thẳng của Justin Bieber trên phố làm netizen sốt sắng đoán rằng anh cãi vã với Hailey, sắp chia tay... 

Đúng là làm người nổi tiếng khổ thật, nhất lại là chàng trai tình ái phức tạp như Justin. Nhưng cũng từ tình huống này mà chúng ta cũng đã được thấy một Justin biết đạp lên dư luận mà sống, mà yêu, mà bảo vệ người phụ nữ của mình như thế nào.

Chắc có vẻ thấy miệng lưỡi thế gian đồn hai người chia tay nhiều quá nên ngay ngày hôm sau Justin Bieber đã có động thái khẳng định tình cảm khăng khít của mình với vị hôn thê Hailey Baldwin.

Cùng nhau đi dạo phố với cún cưng đầy hạnh phúc. Một cặp đồng hồ đôi trị giá gần 3 tỷ đồng được khoe lên story. Một tấm ảnh ôm hôn đắm đuối dưới hồ bơi được đăng lên instagram. Sợ người ta không biết anh chị đang hạnh phúc hay sao mà thả thính dân tình ngọt như mía. 

Ghen tỵ quá cơ.

Đầu tiên là cả hai dạo phố với tinh thần thoải mái ngập tràn hạnh phúc.


Thế rồi Hailey đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi cả thế giới biết cô nàng sẽ là vợ của Justin Bieber: đăng ảnh hai người đang lên phi cơ đi đâu đó. Justin còn galant xách vali cho vợ nè.


Xong lại đến lượt anh chồng. Đăng ảnh khoe đồng hồ đôi rồi là ảnh mặn nồng lên mọi mặt trận của instagram. Justin Bieber và Hailey thiếu nước in tờ giấy dán lên mặt là "Chúng tôi đang hạnh phúc lắm!" đi cho người đời bớt dèm pha.


Với tất cả những sự hạnh phúc đang được Justin và Hailey chứng tỏ ở trên, netizen liệu đã có thể buông tha cho cặp đôi này mà bớt réo rủa chia tay chưa nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm