Hé lộ thêm nhiều chi tiết về đám cưới ấm cúng của Justin Bieber và Hailey Baldwin

Tee, Theo Helino 13:07 13/07/2018

Justin Bieber và Hailey Baldwin đã bắt đầu bàn về thời điểm kết hôn và chiếc váy cưới cô dâu sẽ mặc.

Theo trang E! News đưa tin, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã bắt đầu bàn về đám cưới sắp tới của họ - một buổi lễ thật thân mật và ấm cúng. Nguồn tin của trang này chia sẻ: "Justin và Hailey đã bắt đầu bàn kế hoạch làm đám cưới và muốn rút ngắn khoảng thời gian đính hôn của họ. Họ muốn kết hôn vào năm sau và đám cưới chỉ được tổ chức rất nhỏ. Họ sẽ mời cả hai bên gia đình cùng tham gia việc tổ chức và không muốn ăn mừng quá lớn. Họ sẽ không làm một đám cưới xa hoa".

Hé lộ thêm nhiều chi tiết về đám cưới ấm cúng của Justin Bieber và Hailey Baldwin - Ảnh 1.

Sau khi tin tức cặp đôi đính hôn rầm rộ, nhiều người thân của Justin và Hailey đều đã lên tiếng gửi lời chúc phúc. Được biết, nam ca sĩ đã xin phép bố Hailey - nam diễn viên Stephen Baldwin - và được chấp thuận từ trước khi anh quỳ gối ngỏ lời cầu hôn Hailey.

Theo nguồn tin của E! News, nhà thờ mà Justin và Hailey thường đến dự lễ cũng sẽ tham gia trong việc tổ chức hôn lễ. Cặp đôi cũng chỉ muốn mời những người trong gia đình và bạn thân đến dự.

Nguồn tin của E! News chia sẻ thêm về váy cưới mà Hailey sẽ mặc: "Hailey đã bày tỏ ý tưởng với stylist và ê-kíp cô ấy về chiếc váy cưới, cùng những trang phục khác trong hôn lễ. Họ đã bắt đầu quá trình chuẩn bị".

Còn về diện mạo của Justin Bieber trong đám cưới, một điều chắc chắn là anh chàng sẽ... không để râu, theo nguyện vọng của vợ. Vài ngày trước, khi Ryan Good - một người bạn của họ nói rằng Justin nên nuôi bộ râu mép trở lại để làm đám cưới, Hailey đã lập tức dập tắt ý tưởng: "Cấm bày cái ý tưởng đó cho anh ấy, đồ hâm".

Hé lộ thêm nhiều chi tiết về đám cưới ấm cúng của Justin Bieber và Hailey Baldwin - Ảnh 2.

Hailey Baldwin đã thể hiện rõ nguyện vọng "cấm chồng để râu".

Trước đó, nguồn tin của People cũng chia sẻ rằng cặp đôi không muốn làm đám cưới hoành tráng như các ngôi sao nổi tiếng khác. Họ chỉ muốn kết hôn vì yêu nhau chứ không phải để khoe khoang.

Hé lộ thêm nhiều chi tiết về đám cưới ấm cúng của Justin Bieber và Hailey Baldwin - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm