Crash Landing on You (tvN 2019)

Phim của Hyun Bin và "chị đẹp" Son Ye Jin tung teaser như "ghẹo" Song Hye Kyo thế này?

CHIMMY, Theo Helino 19:06 26/10/2019

Sau nhiều ngày ngóng đợi, Crash Landing on You của Hyun Bin và Son Ye Jin đã nhá hàng teaser đầu tiên với những thước phim đẹp nao lòng tại Thụy Sĩ, nhưng xem xong cứ thấy bóng dáng Goblin và Encounter là sao ta?

Chưa đầy một năm sau dự án kì ảo Memories of the Alhambra (Hồi Ức Alhambra) với đàn em Park Shin Hye, người hâm mộ đã có thể chính thức đếm ngược ngày trở lại của Hyun Bin cho dự đang được mong đợi nhất nhì dịp cuối năm mang tên Crash Landing On You với chị đẹp Seo Ye Jin. Chỉ vỏn vẹn nhá hàng khán giả với teaser kéo dài 14 giây, phim truyền hình được đánh giá "sến rện" của cặp đôi để lại ấn tượng với độ chịu chơi với bối cảnh tại nước ngoài. Tuy nhiên, Crash Landing On You lại khơi gợi lại cảnh tượng trong cuộc gặp gỡ giữa Song Hye KyoPark Bo Gum trong Encounter (Gặp Gỡ), lại mang một chút không khí của Goblin (Yêu Tinh).

Phim của Hyun Bin và chị đẹp Son Ye Jin tung teaser như ghẹo Song Hye Kyo thế này? - Ảnh 1.

Tạo hình Hyun Bin không khác là bao so với thời Memories of the Alhambra.

Khung cảnh anh chàng Hàn Quốc cầm máy ảnh dạo quanh tình cờ gặp "nàng thơ".

Anh đẹp trai luôn giữ khư khư máy ảnh.

Phim của Hyun Bin và chị đẹp Son Ye Jin tung teaser như ghẹo Song Hye Kyo thế này? - Ảnh 4.

Cho đến chị đẹp ngồi ngắm biển đều có tương đồng với tập đầu của Encounter.

Cuộc gặp gỡ ở một đất nước xa lạ.

Với những khung hình đẹp nao lòng tại Thụy Sĩ.

Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên?

Lại hơi mang mùi hương của phân cảnh huyền thoại trong Goblin?

Crash Landing On You xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Lee Jung Hyuk (Hyun Bin). Yoon Se Ri là người thừa kế của một tập đoàn lớn mạnh tại Hàn Quốc, một ngày nọ, sự cố máy bay không may xảy ra do gió lớn đã buộc Yoon Se Ri phải hạ cánh khẩn cấp tại Triều Tiên. Tại đây, Yoon Se Ri tình cờ gặp gỡ Lee Jung Hyuk, một sĩ quan quân đội Triều Tiên. Luôn cố gắng bảo vệ và che giấu thân phận của Yoon Se Ri, Lee Jung Hyuk đã nhanh chóng rơi vào lưới tình của người con gái Hàn Quốc.

Phim của Hyun Bin và chị đẹp Son Ye Jin tung teaser như ghẹo Song Hye Kyo thế này? - Ảnh 9.

Buổi đọc kịch bản cho Crash Landing On You đã chính thức diễn ra vào ngày 31/7 vừa qua tại Seoul. Bộ phim đã được quay tại Thụy Sĩ trong suốt tháng 8 và dừng chân tại Mông Cổ vào tháng 9. Dự án tình cảm được chắp bút bởi biên kịch Park Ji Eun, "mẹ đẻ" của Queen of Housewives và đạo diễn Lee Jung Hyo, người đứng sau thành công của bản remake The Good Wife (Người Vợ Tốt). 

Phim của Hyun Bin và chị đẹp Son Ye Jin tung teaser như ghẹo Song Hye Kyo thế này? - Ảnh 10.

Liệu Crash Landing On Love có cứu lại rating phim cuối tuần của tvN?

Teaser "Crash Landing on You"

Crash Landing On You sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 23/11/2019, sau khi Nhẹ Nhàng Tan Chảy của Ji Chang Wook kết thúc. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về đĩa mứt Tết đặc biệt của người phụ nữ miền Tây: Nhất quyết không lấy chồng để dành hết thời gian làm ra loại mứt mới

    "Cái này là mứt vỏ bưởi, mứt hạnh, cô làm thủ công cả. Còn đây mứt me, con ăn thử xem có khác gì không", cô Ba vừa bưng đĩa mứt Tết, vừa cười hiền hậu như cái cách của những người miền Tây khi có khách đến thăm nhà.
  • Đọc thêm