Tiếng Sét Trong Mưa

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 48: Lũ trở về cứu người thương lúc gặp nguy, Hiểm bất ngờ nói được sau 20 năm

NT, Theo Helino 13:43 26/10/2019

Sự trở lại được mong chờ nhất Tiếng Sét Trong Mưa của Lũ sau 20 năm sẽ chính thức lên sóng trong tập 48. Khi người thương thủy chung gặp nguy với Hai Sáng, hình bóng Lũ đã xuất hiện hứa hẹn nhiều câu chuyện hấp dẫn hơn nữa.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 48 sẽ tiếp tục với nhiều diễn biến hấp dẫn cả trong nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt) lẫn ở nhà hội đồng. Vì ôm hận chuyện Hiểm (Lê Bê La) chống đối mình, Hai Sáng (Cao Thái Hà) đã cho đào mộ Lũ (Hứa Minh Đạt) lên để làm Hiểm đau đớn.

Hình ảnh Lũ xuất hiện sau khi bị phá mộ

Hiểm bất ngờ nói được sau 20 năm

Khi người thương có nguy cơ bị người khác động đến, Hiểm đã bất ngờ nói được sau hơn 20 năm. Và điều đầu tiên cô nói lại là lời nguyền rủa kẻ đang rắp tâm hại Lũ: "Hai Sáng, ác, quả báo". Nhưng điều bất ngờ và đáng sợ nhất tập 48 có lẽ là đoạn hình bóng của Lũ bất ngờ xuất hiện và gọi tên Hiểm khi thấy cô lâm nguy. Sự xuất hiện của Lũ sau hơn 20 năm liệu có ý nghĩa gì trong bộ phim?

Lũ về cứu người thương gặp nguy hiểm?

Trong nhà Khải Duy, những chuyện tình ngang trái đã chính thức lộ diện với những người trong cuộc. Sau khi Xuân (Bạch Công Khanh) thổ lộ chuyện muốn cưới Phượng (Oanh Kiều), Thanh Bình (Quốc Huy) kiên quyết không nhường người thương cho em trai. Và Xuân sau khi biết được chuyện Phượng thực ra đã yêu Thanh Bình rất nhiều, anh dọa chết với mẹ và tranh cưới Phượng với anh trai cho bằng được.

Xuân thổ lộ muốn cưới Phượng làm vợ

Nhưng Thanh Bình quyết không nhường tình yêu cho em trai

Xuân đòi chết nếu không cưới được Phượng

Để giúp con trai và cũng là để giúp mình, Hạnh Nhi (Huỳnh Thảo Trang) đã bắt đầu hành động. Cô gọi Phượng vào phòng và cho Phượng uống thuốc sữa có thuốc mê. Sau khi uống, Phượng ngay lập tức đã choáng váng, mọi chuyện sau đó sẽ ra sao?

Hạnh Nhi hứa sẽ giúp con cưới người yêu

Hạnh Nhi bắt đầu đánh thuốc mê Phượng

Phượng rơi vào bẫy của Hạnh Nhi?

Tiếng Sét Trong Mưa hiện đang phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền thoại Mike Tyson tuyển rể tặng 230 tỷ cho ai lấy con gái mình?

    Thực hư thông tin huyền thoại đấm bốc Mike Tyson treo thưởng 230 tỷ cho ai cưới con gái
  • Đọc thêm