Vietnam's Next Top Model

Hồng Xuân bức xúc lên tiếng: Không đánh Nguyễn Hợp nhưng bị chấn thương ở mũi!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 20:06 17/07/2017

Trước quá nhiều lời đồn thất thiệt về mình, Hồng Xuân quyết định lên tiếng trên trang cá nhân.

Hồng Xuân là thí sinh thi chung mùa với Nguyễn Hợp tại "Vietnam's Next Top Model", cả hai cùng giành được ngôi vị Á quân. Tuy nhiên, khi quay trở lại mùa giải All Stars, Hồng Xuân lại đứng về phía team Sang của Thùy Dương - Thiên Trang để chống lại team Ảo của Nguyễn Hợp. Thí sinh cao 1m90 cũng là người phải dừng chân ở tập 4 vừa qua.

Trước đó, cư dân mạng đã rầm rộ lên thông tin người tát Nguyễn Hợp trong cuộc ẩu đả giành phòng thủ lĩnh chính là Hồng Xuân, Nguyễn Hợp cũng không vừa đánh trả lại khiến Hồng Xuân bị tổn thương mũi và phải đi sửa lại.

Hồng Xuân bức xúc lên tiếng: Không đánh Nguyễn Hợp nhưng bị chấn thương ở mũi! - Ảnh 1.

Gương mặt Nguyễn Hợp đỏ ửng như bị ai tát

Hồng Xuân bức xúc lên tiếng: Không đánh Nguyễn Hợp nhưng bị chấn thương ở mũi! - Ảnh 2.

Hình ảnh rộ lên thông tin Hồng Xuân phải đi sửa mũi vì đánh nhau trong nhà chung

Trước quá nhiều lời đồn thất thiệt về mình, Hồng Xuân quyết định lên tiếng trên trang cá nhân để khẳng định cô không đánh Nguyễn Hợp, còn mũi cô không bị gãy do đánh nhau mà chỉ có vấn đề và bị tổn thương nghiêm trọng. Nữ Á quân thừa nhận thời gian qua năng lực của mình có đi xuống và cô cũng xin lỗi khán giả.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Hồng Xuân:

"NÓI CHO HẾT!

Tôi mệt mỏi với những gì đang diễn ra. Thật sự hai đêm qua quá kinh khủng với tôi. Vào nghề tuy chưa lâu nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ mình phải tranh giành với ai. Và hôm nay, sau 2 đêm thức trắng vì stress, tôi nghĩ mình nên nói ra những gì mình nghĩ để mọi người hiểu.

Có 2 vấn đề tôi muốn đề cập:

Thứ nhất: Hồng Xuân hóng hớt muốn lên sóng truyền hình nên tham gia đánh Nguyễn Hợp.

Xin hỏi tôi đánh chị Hợp làm gì, ai không biết tôi là đứa nhạt và tôi chấp nhận chuyện đó. Lời cư dân mạng dành cho tôi thật sự quá cay độc. Họ nói tôi hám danh mà xông vào đánh người. Nếu không bị ràng buộc về hợp đồng tôi đã lên tiếng về sự thật diễn ra sau TV rồi. Nhưng có những thứ mình đành lực bất tòng tâm. Ở đây tôi chỉ muốn nói đến cách sống và làm việc của mình, chưa bao giờ vì danh tiếng mà tôi đu bám theo thị phi. Tôi chấp nhận mình nhạt nhưng nhạt để yên bình. Tôi không bon chen và càng không như dân mạng nói bất chấp để lên sóng. Sai quá rồi đó. Tôi thừa nhận thời gian qua năng lực của mình đi xuống và tôi xin lỗi những người luôn kỳ vọng và yêu mến tôi, chờ đợi tôi trong mùa thi lần này, xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng.

Thứ hai: tôi khẳng định mũi mình không bị gãy nhưng có vấn đề và bị tổn thương nghiêm trọng. Còn lý do thì tôi không tiện nói nhiều.

Các bạn sẽ làm gì nếu là tôi, vừa bị ảnh hưởng tinh thần vừa đau đớn về thể xác. Ai chịu cho tôi những tổn thương này, chỉ có mình tôi thôi. Những người ghê gớm rồi sẽ gặp người trị được họ, và nó đang diễn ra rồi.

Thân ái và chào quyết thắng cộng đồng mạng nhé. Cảm ơn những người đã bên tôi trong những ngày qua.

Giờ là lúc tìm cho mình... giấc ngủ rồi".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tin mới trong ngày