Vietnam's Next Top Model

Đây là 5 trận chiến kịch liệt nhất lịch sử TV Show Việt

Bé Heo, Theo Trí Thức Trẻ 12:44 17/07/2017

Nếu trước đây các thí sinh chỉ chiến nhau bằng võ mồm thì hai cô gái của "Vietnam's Next Top Model" đã nâng drama TV Show Việt lên một mức căng hơn bao giờ hết.

Drama là một "gia vị" không thể thiếu trong các chương trình truyền hình thực tế khi nó giúp thí sinh bộc lộ được nhiều khía cạnh của bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, đây cũng là một yếu tố thu hút khán giả nên chương trình nào càng nhiều drama thì càng có nhiều tranh luận, bàn cãi.

Thường thì trong mỗi TV Show, khi các thí sinh phải sống chung hay cùng làm việc chung với nhau trong một thời gian thì tất nhiên mâu thuẫn sẽ là chuyện khó tránh khỏi và thế là, những trận cãi vã bắt đầu xảy ra. Thường thì những màn đấu võ mồm sẽ được ưa chuộng hơn cả.

Trang Trần là một nghệ sĩ có cá tính cực kỳ thẳng thắn nên khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2014", cô hoàn toàn không kiêng nể gì mà bê nguyên xi tính cách thật lên sóng truyền hình. Và người phải "chịu đựng" Trang Trần nhiều nhất chính là đồng đội Hiến Nguyễn khi anh năm lần bảy lượt bị nữ người mẫu chửi như tát nước vào mặt hay đòi bỏ cuộc giữa chừng.

Đây là 5 trận chiến kịch liệt nhất lịch sử TV Show Việt - Ảnh 4.

Hai HLV của "The Face Vietnam 2017" là Lan Khuê và Minh Tú cũng có một trận khẩu chiến vô cùng căng thẳng khi Lan Khuê loại đi thí sinh team Minh Tú. Ngoài ra, phân cảnh xô đẩy của cả hai cũng gây khá nhiều "sóng gió" khi được nhà sản xuất nhá hàng.

Hay Quán quân "Vietnam's Next Top Model 2014" Nguyễn Oanh cũng khiến khán giả phát ghét khi có thái độ chưa đúng đắn khi nói chuyện với đàn anh trong chương trình.

Đây là 5 trận chiến kịch liệt nhất lịch sử TV Show Việt - Ảnh 9.

Vào năm 2016, chương trình "Căn hộ trong mơ" đã nâng tầm drama lên một khía cạnh khác chứ không đơn thuần chỉ là đấu võ mồm với nhau nữa. Hai thí sinh Nhã Uyên và Quỳnh Mai cãi nhau nảy lửa đến mức đập đồ, quát tháo tưởng như nếu không có máy quay ở đó là cả hai xông vào đánh nhau luôn rồi. Đây có thể coi như là phân đoạn drama căng thẳng nhất lịch sử TV Show của Việt Nam.

Đây là 5 trận chiến kịch liệt nhất lịch sử TV Show Việt - Ảnh 11.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thùy Dương và Nguyễn Hợp đã khiến cho drama của Nhã Uyên và Quỳnh Mai trở nên "bé nhỏ" hơn bao giờ hết. Nhã Uyên và Quỳnh Mai chỉ dừng ở mức đập đồ đến suýt đánh nhau thôi chứ Thùy Dương và Nguyễn Hợp thì đã "động tay động chân" luôn rồi.

Nguyễn Hợp là người ném đồ của team Sang ra khỏi phòng đầu tiên, còn Thùy Dương thì "tặng" lại cho Nguyễn Hợp 1 cuốn sách thẳng vào mặt. Đây có thể nói là lần đầu tiên có một trận drama dẫn đến ẩu đả thật sự chứ không còn dừng lại ở lại mức đấu võ mồm như vậy! So với Thùy Dương - Nguyễn Hợp, các chương trình trước vẫn còn "hiền" chán...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày