Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Hội nữ chính bị "dao găm lưng" thảm chẳng kém Bảo Anh: Đứng đầu là chị Khuê Hoa Hồng Trên Ngực Trái

NT, Theo Helino 16:59 22/09/2019

Đâu chỉ riêng Bảo Anh bị đâm sau lưng đầy cay đắng trong “cuộc tình” Ai Cần Ai, hội nữ chính này trên màn ảnh Việt còn thê thảm hơn cả thế, khổ nhất là những nhân vật ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Mới đây, trong MV Ai Cần Ai, Bảo Anh trở thành một người phụ nữ thê thảm vì bị đâm sau lưng hết lần này đến lần khác. Nhưng như thế thì đã là gì với hội nữ chính từng bị người yêu phụ bạc không thương tiếc trên màn ảnh Việt. Ngoài Khuê đang lấy được rất nhiều sự thương cảm của khán giả trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái thì còn có những cái tên cũng vô cùng quen thuộc khác nữa.

Khuê – Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Nếu nói về chuyện bị người yêu đâm sau lưng thì Khuê (Hồng Diễm) phải nói là cái tên vàng của hội những người bị phụ bạc. Nhân vật này không chỉ bị chồng phụ bạc chạy theo nhân tình sau 10 năm sống chung mà trước đó, cô đã bị đâm sau lưng mà chẳng hề hay biết. Trước khi Thái (Ngọc Quỳnh) cưới Khuê, anh đã bắt cá hai tay và làm cho cả hai cô có bầu cùng một lúc. Khuê lấy được Thái một phần do "may mắn" được thầy bói phán là hợp mạng với chồng nên cô chẳng có cơ hội biết được cú "cắm sừng" của Thái dành cho mình mãi đến tận bây giờ.

Hội nữ chính bị đâm sau lưng thảm chẳng kém Bảo Anh: Đứng đầu là chị Khuê Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 1.

Dành 10 năm thanh xuân hy sinh cho chồng con

Hội nữ chính bị đâm sau lưng thảm chẳng kém Bảo Anh: Đứng đầu là chị Khuê Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 2.

Cuối cùng Khuê cũng bị chồng phụ bạc

Nương – Bán Chồng

Chưa tốn mất 10 năm thanh xuân cho một gã chồng sở khanh như Khuê nhưng Nương (Oanh Kiều) cũng thê thảm chẳng kém gì người chị em. Cô gái quê Nương hồn nhiên, thật thà tưởng rằng sẽ có một cuộc đời hạnh phúc khi được một anh chàng kỹ sư "tài đức vẹn toàn" Hưng (Tim) yêu thương và hứa hẹn trăm năm. Thế nhưng, đúng vào ngày lễ dạm ngõ, Hưng biến mất khiến gia đình Nương một phen bẽ mặt trước hàng xóm.

Hội nữ chính bị đâm sau lưng thảm chẳng kém Bảo Anh: Đứng đầu là chị Khuê Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 3.

Tưởng đã có được một người chồng "tài đức vẹn toàn"

Hội nữ chính bị đâm sau lưng thảm chẳng kém Bảo Anh: Đứng đầu là chị Khuê Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 4.

Ai ngờ lại bị bỏ rơi ngay chính ngày dạm ngõ

Nương yêu Hưng quá trong sáng nên không biết được anh chàng ngoài thề thốt hứa hẹn với mình thì còn qua lại với chính chị dâu của cô là Như (Khổng Tú Quỳnh). Và Nương cũng chẳng thể biết được người bạn trai mà cô yêu thương lại là một người đàn ông đã có vợ, một người vợ vô cùng ghê gớm. Thế nên từ đây, cuôc đời Nương rơi vào hàng loạt những bi kịch không tưởng nổi.

Hương - Gạo Nếp Gạo Tẻ

Hội chị em bị chồng đâm sau lưng sẽ chẳng đủ thê thảm nếu thiếu mất cô Hương (Lê Phương), người vợ tảo tần và đáng thương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ. Hương yêu và chấp nhận cưới Công (Hoàng Anh) dù anh chỉ là một người đàn ông nghèo, không hề có tài sản gì trong tay. Khi lấy nhau về cũng là một tay Hương chăm lo cho gia đình cả chồng lẫn con bằng sức lao động của mình.

Hội nữ chính bị đâm sau lưng thảm chẳng kém Bảo Anh: Đứng đầu là chị Khuê Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 5.

Đâu chỉ bị đâm sau lưng, Hương còn bị gã chồng bội bạc đánh chửi như thế này

Hội nữ chính bị đâm sau lưng thảm chẳng kém Bảo Anh: Đứng đầu là chị Khuê Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 6.

Hương từng đau khổ chẳng thua gì Khuê trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Thế những người đàn ông mà cô chấp nhận hy sinh cho lại đâm sau lưng cô để chạy theo tiền bạc của một nữ đại gia giàu có. Đã ngoại tình thế mà Công còn công khai mắng chửi, đối xử tệ bạc với mẹ con Hương và đổ hết mọi tội lỗi cho cuộc tình này lên người Hương. Thời điểm bộ phim phát sóng, khán giả chỉ cầu mong Hương ly hôn với Công từng ngày để giải thoát cuộc sống hôn nhân như địa ngục đó.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ai mới là người bị đâm sau lưng thê thảm nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm