Tiếng Sét Trong Mưa (2019)

Màn khoá môi bị cả MXH "đòi xử bắn" của Cao Thái Hà ở Tiếng Sét Trong Mưa: Chị hôn hay thổi bong bóng vậy?

NT, Theo Helino 14:16 20/09/2019

Lâm Vỹ Dạ được fan gọi tên trên khắp mạng xã hội chỉ vì nụ hôn xấu "tàn ác" của chồng với bạn diễn Cao Thái Hà trong bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa. Nụ hôn này khiến cộng đồng mạng thích thú bình chọn là "Nụ hôn xấu nhất màn ảnh" từ trước tới nay.

Tiếng Sét Trong Mưa hiện tại đang là bộ phim truyền hình gây chú ý đối với khán giả miền Nam. Những tình tiết mới, những phân cảnh thú vị được chia sẻ rộng rãi trên khắp mạng xã hội với hàng triệu lượt tương tác. Ngoài cặp diễn viên chính Nhật Kim AnhCao Minh Đạt thì bộ đôi diễn viên phụ Cao Thái HàHứa Minh Đạt cũng hot bất chấp trên mạng xã hội vì một nụ hôn bất ngờ xấu chưa từng thấy.

Màn khoá môi bị cả MXH đòi xử bắn của Cao Thái Hà ở Tiếng Sét Trong Mưa: Chị hôn hay thổi bong bóng vậy? - Ảnh 1.
Màn khoá môi bị cả MXH đòi xử bắn của Cao Thái Hà ở Tiếng Sét Trong Mưa: Chị hôn hay thổi bong bóng vậy? - Ảnh 2.

Nụ hôn xấu lạ của Hứa Minh Đạt và Cao Thái Hà trong Tiếng Sét Trong Mưa

Trong tập 15 bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa, nhân vật Lũ (Hứa Minh Đạt) khi đang đùa giỡn với một người hầu khác trong nhà hội đồng là Hiểm (Lê Bê La) thì bất ngờ va phải bà dâu cả Hai Sáng (Cao Thái Hà). Cú va chạm khiến Lũ ngã lên người Hai Sáng và chạm vào môi cô tạo ra một nụ hôn "dở khóc dở cười". Khi lên sóng, nụ hôn này trở nên khá ngộ nghĩnh và được cộng đồng mạng chia sẻ với nhiều bình luận hài hước.

Cận cảnh nụ hôn lạ lùng trong tập 15 bộ phim

Nhiều người gọi tên Lâm Vỹ Dạ đến "cứu" chồng vì cho rằng nhân vật Lũ đang bị cưỡng hôn trong tình huống này. Có khán giả lại cho rằng cả hai đang hô hấp nhân tạo hay thổi bong bóng gì đó chứ không phải là hôn. Đến nhân vật chính của nụ hôn này Hứa Minh Đạt cũng cho rằng đây là lần đầu tiên trong đời đóng một cảnh hôn lạ lùng như thế này.

Màn khoá môi bị cả MXH đòi xử bắn của Cao Thái Hà ở Tiếng Sét Trong Mưa: Chị hôn hay thổi bong bóng vậy? - Ảnh 4.

Hứa Minh Đạt thừa nhận lần đầu tiên trong đời đóng một cảnh hôn lạ lùng như thế này

Màn khoá môi bị cả MXH đòi xử bắn của Cao Thái Hà ở Tiếng Sét Trong Mưa: Chị hôn hay thổi bong bóng vậy? - Ảnh 5.
Màn khoá môi bị cả MXH đòi xử bắn của Cao Thái Hà ở Tiếng Sét Trong Mưa: Chị hôn hay thổi bong bóng vậy? - Ảnh 6.

Và đây là phản ứng của khán giả về cảnh hôn xấu lạ này

Cũng trong phân cảnh này và nhiều tình tiết trước đó, khán giả cho rằng Cao Thái Hà đang thể hiện nhân vật của mình trong phim quá tàn ác. Đôi mắt lúc nào cũng trợn trắng và hành động quá nhẫn tâm với người em dâu khiến Hai Sáng trở thành nhân vật bị ghét nhất bộ phim. Nhưng đáp lại những chỉ trích này, Cao Thái Hà cho rằng mình không buồn hay lo lắng vì việc nhân vật bị chỉ trích là dấu hiệu cho thấy bộ phim được đón nhận.

Màn khoá môi bị cả MXH đòi xử bắn của Cao Thái Hà ở Tiếng Sét Trong Mưa: Chị hôn hay thổi bong bóng vậy? - Ảnh 7.
Màn khoá môi bị cả MXH đòi xử bắn của Cao Thái Hà ở Tiếng Sét Trong Mưa: Chị hôn hay thổi bong bóng vậy? - Ảnh 8.

Cao Thái Hà bị chỉ trích vì thể hiện nhân vật Hai Sáng quá tàn ác

Phân cảnh hôn này không chỉ là một tình huống hài hước gây cười trong bộ phim mà rất có thể là một chi tiết mở ra những diễn biến hấp dẫn về sau của Tiếng Sét Trong Mưa. Từ đây, nhân vật Hai Sáng bắt đầu dùng quyền lực ép Lũ phải giúp mình sinh một đứa con. Hai Sáng bước chân vào nhà hội đồng đã lâu nhưng không thể sinh con trai nối dõi vì Khải Văn (Khương Thịnh) chồng cô không có khả năng sinh con. Khi Thị Bình (Nhật Kim Anh) đã sinh được con trai nên Hai Sáng càng gấp gáp hơn không để gia sản rơi vào tay người khác.

Những diễn biến về sau của Tiếng Sét Trong Mưa sẽ còn hấp dẫn hơn

Hiện tại, Tiếng Sét Trong Mưa đang lên sóng THVL1 lúc 20h từ thứ 2-7 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm