Loại bỏ những thói quen gây hại cho làn da mụn
Loại bỏ những thói quen gây hại cho làn da mụn

Hãy loại bỏ ngay những thói quen xấu này nếu không muốn làn da mụn bị tổn thương nặng nề nhé!

Lên trên
Đà Nẵng

SV nhảy flashmob chúc 94-ers thi tốt

00:01:00 04/07/2012

Giới trẻ Đà Nẵng đang tạo ra một nguồn năng lượng lớn để động viên các sĩ tử giữ vững tinh thần, tự tin bước vào kì thi tuyển sinh ĐH năm nay.

Thông điệp của màn nhảy flashmob cực dễ thương

Kết nối những bạn trẻ và gửi những thông điệp đầy niềm tin đến các sĩ tử, các học sinh, sinh viên Đà Nẵng còn mang đến chương trình Flashmob - Đồng hành cùng sĩ tử tại một trung tâm thương mại lớn. Với nhạc nền là ca khúc Dream High, tất cả các bạn tham gia đều mong muốn các sĩ tử sẽ thật bình tĩnh, tự tin và sẽ thực hiện được “Ước mơ bay cao” của chính mình. Flashmob Đồng hành cùng sĩ tử của Teen Đà Thành thực sự đã tạo được một sự khích lệ tinh thần rất lớn đến các thí sinh sẽ dự thi trong những ngày sắp tới.


Nhảy trên nền nhạc "Dream high" quen thuộc
Nhưng vẫn toát lên những nét rất riêng nhé!


Cách cổ vũ của các bạn ý thật dễ thương phải không?

Màu áo xanh tình nguyện

Vẫn như mọi năm, cứ đến mùa thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng, người dân Đà Nẵng lại thấy màu áo xanh tình nguyện của các bạn học sinh, sinh viên xuất hiện ở khắp nơi. Từ bến xe, ga tàu, dọc các tuyến phố đến cổng trường Đại học, bằng tất cả lòng nhiệt huyết của mình, giới trẻ Đà Nẵng đã và đang hỗ trợ các thí sinh rất nhiều đấy.

Bạn T.Thúy (Thanh Hóa) cho biết : “Vừa bước xuống xe là mình được các anh chị tình nguyện xách hộ ngay cái va li nặng trịch, bao nhiêu mệt nhọc sau chuyến đi xa cũng tan biến hết, mình cảm thấy xúc động và rất an tâm”.
Các bạn ý rất nhiệt tình hướng dẫn thí sinh

Những ly trà đá nghĩa tình 

Năm nay, các bạn học sinh, sinh viên Đà Nẵng nảy ra một ý tưởng mới vừa đơn giản nhưng lại vô cùng thiết thực: tiếp sức mùa thi cùng trà đá. Những ngày này, thời tiết miền Trung vô cùng oi bức, với mong muốn “giải khát” cho tất cả các sĩ tử và người thân, các diễn đàn sinh viên Đà Nẵng đã chung tay thực hiện chương trình “Trà đá vì cộng đồng”, tiếp sức mùa thi bằng những ly trà đá mát lạnh, vệ sinh và hoàn toàn miễn phí. Những thùng trà đá được đặt ở các hội đồng thi với sự tiếp đón nhiệt tình của các Tình nguyện viên tham gia, phục vụ suốt 2 đợt thi Đại học. 


Và những ly trà đá vì cộng đồng đầy ý nghĩa

Niềm vui trên đôi mắt các sĩ tử khi bước xuống bến xe, những lời cảm ơn chân thành từ những người uống trà đá hay những tràng pháo tay động viên cho các thành viên nhảy Flashmob, tất cả là động lực để các bạn trẻ Đà Nẵng đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết của mình! Cùng chúc cho các sĩ tử dự thi kỳ tuyển sinh Đại học - Cao đẳng năm nay có kết quả thật cao nhé!
            
Tôi yêu lớp tôi 2014