Hình ảnh cô bé khóc thét vì bị trêu thả hàng chục con tằm bò lên người gây tranh cãi: Trò đùa tuổi thơ hay nỗi ám ảnh?

Thục Hạnh, Theo Helino 16:09 03/05/2019

Cô bé quá sợ hãi, khóc thét khi bị anh trai trêu thả hàng chục con tằm uốn éo, bò lổm ngổm trên người. Dẫu biết đây chỉ là 1 trò đùa của người thân, tuy nhiên nhiều người lại kịch liệt phản đối, cho rằng đây sẽ là nỗi sợ ám ảnh đối với cô gái nhỏ.

Mới đây, loạt hình ảnh ghi lại biểu cảm sợ hãi của 1 cô bé khi bị trêu đùa thả hàng chục con tằm lên người được đăng tải lên Facebook đã nhận nhiều sự quan tâm cùng ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ của người đăng tải, cô bé do rất sợ tằm nên anh trai của bé đã bỏ nhiều con tằm lên người em, để em khóc "cho vui". Sau đó vì biểu cảm của bé quá buồn cười nên mẹ bé đã chụp ảnh lưu lại và đăng lên mạng xã hội chia sẻ với mọi người.

Cô bé khóc thét, sợ hãi khi bị thả hàng chục con tằm lên người - Ảnh: Facebook

Trong hình ảnh, cô bé gái khoảng 2-3 tuổi đang khóc nức nở khi bị nhiều con tằm bám chặt vào áo và vùng ngực, cổ. Lũ tằm uốn éo, lổm ngổm bò khắp nơi khiến cô bé sợ hãi, hai cánh tay không dám khép lại mà luôn phải giơ sang 2 bên.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh của cô bé trên đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, các ý kiến tranh cãi trái chiều cũng nảy sinh. Theo đó, 1 luồng ý kiến cho rằng đây chỉ là 1 trò đùa tuổi thơ rất vui mà ai cũng từng trải qua, lũ tằm thực chất hiền khô và vô hại, biết đâu sau vài lần tiếp xúc với tằm cô bé sẽ không còn sợ nữa.

Bạn Y.T bình luận: "Hồi bé cũng sợ mấy con sâu bọ như này lắm, nhưng cứ sợ bố mẹ lại cứ trêu, dần dà thành quen. Những hình ảnh này lưu lại sau này thành kỷ niệm khó quên ấy nhỉ".

"Mấy con tằm này hiền khô à, bò lên người nhột nhột vui vui" - bạn T.B viết.

Hình ảnh cô bé khóc thét vì bị trêu thả hàng chục con tằm bò lên người gây tranh cãi: Trò đùa tuổi thơ hay nỗi ám ảnh? - Ảnh 2.

Tuy nhiên luồng ý kiến ngược lại lại phản bác, cho rằng hình ảnh cô bé khóc thét vì quá sợ hãi trên rất đáng thương. Trẻ em đa số đều sợ những loài sâu bọ, nếu muốn bé hết sợ thì nên cho bé làm quen dần dần chứ không nên thả hàng chục con tằm bám chặt vào người bé như thế, việc làm này sẽ gây phản tác dụng, trở thành 1 nỗi ám ảnh đối với bé.

Chị B.M chia sẻ: "Có thể mấy con tằm này không gây hại gì đến sức khỏe con nhưng sẽ làm con vô cùng sợ hãi, ảnh hưởng đến tâm lý. Chơi ác 1 cách kinh khủng".

"Mình là đứa sợ sâu, chỉ giả vờ bỏ lên người là mình đã cảm giác bủn rủn tay chân, nước mắt cứ thế mà rơi. Nhìn thấy bé phải gồng mình lên như thế kia, chắc ám ảnh vô cùng, tội bé quá" - bạn T.M đồng tình.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Boeing giấu lỗi phần mềm cực kỳ nguy hiểm trên dòng 737 Max?

    Phi công Mark Forkner của Boeing năm 2016 gửi tin nhắn về lỗi điều khiển của 737 MAX, nhưng chúng chỉ được công khai hôm 18/10.
  • Đọc thêm