Hà Nội: Người nhà đau đớn, hàng chục phụ huynh quây kín trường học sau khi bé lớp 2 bị điện tử vong trong giờ ra chơi

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 19:34 24/10/2019

Ghi nhận của PV, chiều cùng ngày người thân cùng hàng chục phụ huynh học sinh đã tập trung về tại ngôi trường này. Ai nấy đều bàng hoàng, đau xót trước sự ra đi đột ngột của cháu bé. Đến khoảng 16h20, thi thể của cháu bé được đưa về nhà để làm lễ tang theo phong tục địa phương.

Liên quan đến vụ việc học sinh lớp 2 tử vong ở trường vì bị điện giật, ngày 24/10, công an huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội vẫn đang điều tra, làm rõ.

Hà Nội: Người nhà đau đớn, hàng chục phụ huynh quây kín trường học sau khi bé lớp 2 bị điện tử vong trong giờ ra chơi - Ảnh 1.

Nơi cháu bé bi điện giật tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h50 ngày 24/10, cháu Hoàng Gia H. (SN 2012, học sinh lớp 2B trường Tiểu học xã Tuy Lai) chơi đùa cùng bạn trong giờ ra chơi ở bãi cỏ thì bất ngờ bị điện giật.

Đến khi giáo viên trong trường phát hiện thì cháu H. đã tử vong. Nguyên nhân ban đầu được cho là do cháu H. có thể đã giẫm chân lên sợi dây điện bị đứt rơi ở bãi cỏ.

Hà Nội: Người nhà đau đớn, hàng chục phụ huynh quây kín trường học sau khi bé lớp 2 bị điện tử vong trong giờ ra chơi - Ảnh 2.

Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã thông báo đến gia đình và cơ quan chức năng. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra.

Hà Nội: Người nhà đau đớn, hàng chục phụ huynh quây kín trường học sau khi bé lớp 2 bị điện tử vong trong giờ ra chơi - Ảnh 3.

Bà ngoại (áo cam) đau đớn trước sự ra đi của cháu.

Ghi nhận của PV, chiều cùng ngày người thân và hàng chục phụ huynh học sinh đã tập trung về tại ngôi trường này. Ai nấy đều bàng hoàng, đau xót trước sự ra đi đột ngột của cháu bé.

Đến khoảng 16h20 thi thể của cháu bé được đưa về nhà để làm lễ tang theo phong tục địa phương. Người thân nạn nhân mong muốn cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Hà Nội: Người nhà đau đớn, hàng chục phụ huynh quây kín trường học sau khi bé lớp 2 bị điện tử vong trong giờ ra chơi - Ảnh 4.

Thi thể cháu bé được đưa về nhà riêng.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đã xác nhận vụ việc trên và cho biết, sau khi nắm được vụ việc phòng Giáo dục đã cử cán bộ tới để nắm tình hình.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm