Nóng: Học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong trong giờ ra chơi tại Hà Nội

Bế Quyền, Theo Báo dân sinh 14:31 24/10/2019

Trong lúc đang chơi đùa cùng bạn tại bãi cỏ trong giờ ra chơi, một học sinh lớp 2 bất ngờ bị điện giật tử vong thương tâm.

Trao đổi với chúng tôi vào trưa ngày 24/10, ông Bùi Văn Quyền, chủ tịch UBND xã Tuy Lai (Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong thương tâm.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h50 ngày 24/10, cháu Hoàng Gia H. (SN 2012, học sinh lớp 2B trường Tiểu học xã Tuy Lai) chơi đùa cùng bạn trong giờ ra chơi ở bãi cỏ thì bất ngờ bị điện giật.

Đến khi giáo viên trong trường phát hiện thì cháu H. đã tử vong. Nguyên nhân ban đầu được cho là do cháu H. có thể đã giẫm chân lên sợi dây điện bị đứt rơi ở bãi cỏ.

Nóng: Học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong trong giờ ra chơi tại Hà Nội - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã thông báo đến gia đình và cơ quan chức năng. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường tiến hành điều tra.

Trước vụ việc trên, trưa ngày 24/10, lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đã xác nhận vụ việc trên và cho biết, sau khi nắm được vụ việc phòng Giáo dục đã cử cán bộ tới để nắm tình hình.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm