Hà Nội: Chó pitbull giật đứt xích lao vào cắn bé 2 tuổi, hàng xóm phải mang xà beng đánh chết con vật để giải cứu nạn nhân

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 20:20 23/03/2019

Đang chơi ở cổng nhà, em nhỏ bị con chó pitbull cắn đứt xích lao vào tấn công phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp.

Chiều ngày 23/3, một lãnh đạo công an xã Tri Thủy, huyện Phú Xuyên, Hà Nội xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc em nhỏ bị chó pitbull cắn phải nhập viện cấp cứu.

Hà Nội: Chó pitbull cắn cháu bé hai tuổi nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Cháu bé nhập viện cấp cứu. Ảnh FB

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 20/3, thời điểm này hai nhà trong xã nằm cạnh nhau, một nhà mới mua con chó pitbull về.

"Mọi ngày thì con chó được xích và cổng nhà đóng hẳn hoi. Hôm xảy ra sự việc thì nhà chủ quên không đóng cổng nhà, cháu nhỏ đang chơi ngoài cổng thì bị con chó giật đứt xích lao ra cắn.

Sau khi phát hiện em bé bị chó tấn công, mẹ cháu bé và chủ nhân của con chó đã lao vào giật con chó ra nhưng không được. Chỉ đến khi hàng xóm mang xà beng ra đánh chết con chó mới giải cứu được cháu bé", vị lãnh đạo thông tin.

Được biết, cháu bé sinh năm 2017, ngay sau khi bị chó cắn, em nhỏ được đưa thẳng đến bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu. Do sự việc xảy ra ngoài ý muốn nên hiện hai gia đình đã chấp nhận tiến hành giải hòa và bồi thường thiệt hại với nhau.

Hiện cháu nhỏ vẫn đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm