Sang nhà hàng xóm chơi, cụ bà 79 tuổi bị 2 con chó béc giê cắn 30 nhát phải nhập viện cấp cứu

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 17:14 04/03/2019

Sang nhà hàng xóm chơi, cụ bà bất ngờ bị 2 con chó béc giê tấn công, cắn 30 vết khiến cụ nhập viện cấp cứu.

Ngày 4/3, Bác sĩ Lê Viết Hùng, Trưởng khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa cấp cứu thành công một cụ bà bị chó béc giê tấn công.

Theo đó, tuần trước, cụ bà Phan Thị Nuôi (79 tuổi, trú huyện Nghi Xuân) được người nhà đưa đến bệnh viện huyện cấp cứu trong tình trạng có rất nhiều vết thương do chó hàng xóm cắn.

Sang nhà hàng xóm chơi, cụ bà 79 tuổi bị 2 con chó béc giê cắn 30 nhát phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Qua kiểm tra, bác sĩ xác định cụ Nuôi có 30 vết thương lớn nhỏ vùng mông, lưng, đùi và cẳng tay trái. Người nhà cho biết, vào ngày 28/2, cụ có sang nhà hàng xóm chơi thì bị 2 con chó béc giê lao ra cắn.

Trong đó, vết cắn nặng nhất ở vùng cẳng tay trái dài 10 cm. Ngoài ra, bệnh nhân cũng có các vết thương ở vùng mặt, khuỷu tay sâu 3cm, dài 15cm và bị đứt phần cơ gấp cánh tay trái.

Ngay sau khi cụ bà này nhập viện, các bác sĩ đã tiến hành sơ cứu, cầm máu, dùng thuốc phù nề và kháng sinh… Hiện, bệnh nhân này đã ổn định và tiếp tục được theo dõi để đảm bảo sức khỏe.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm