Giá mà tủ quần áo nhà bạn có mấy món đồ này thì công cuộc dọn nhà ngày Tết đã nhàn hơn biết bao nhiêu

YVan - WeBuy, Theo Helino 18:00 04/02/2019

Có anh em nào đang suy nhược vì dọn nhà ngày Tết không?

Tủ quần áo của các cô nàng thường có ba loại: loại cần treo lên để phẳng phiu, loại có thế gấp lại và một ngăn đựng những món phụ kiện không tên không tuổi như khăn, thắt lưng, mũ nón, tất, đồ lót.

Nhưng dường như sự phân loại này vẫn chưa đủ mạnh mẽ và vẫn khiến từng khu vực sớm trở thành mớ hỗn độn mỗi khi bạn cần tìm đồ. Trước khi mơ về một căn phòng thay đồ như các ngôi sao hoặc thậm chí, kê thêm một chiếc tủ trong nhà, bạn có thể mang đến một cuộc cách mạng cho không gian lưu trữ trong nhà mình bằng những món đồ nhỏ mà có võ dưới đây.

Thú nhận đi, đây có phải bộ dạng ra đường của bạn trong suốt năm qua?

Tấm phân loại quần áo treo

Treo tất cả quần áo lên vẫn chưa đủ giúp bạn trở nên gọn gàng hơn bởi mỗi lần tìm kiếm, bạn sẽ phải lục tung lên với đủ loại trang phục, từ áo phông, áo sơ mi, chân váy, đầm dài, áo len, áo khoác. Cách dễ nhất ở đây chính là phân loại luôn cho dàn quần áo trang phục đang được treo ngan ngát cả dãy dài mấy chục chiếc. Và đây chính là sản phẩm dành cho bạn.

Giá mà tủ quần áo nhà bạn có mấy món đồ này thì công cuộc dọn nhà ngày Tết đã nhàn hơn biết bao nhiêu - Ảnh 3.

Tấm thẻ phân loại sẽ giúp bạn chia các món đồ thành từng cụm, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp. Trên thẻ in luôn tên của các nhóm đồ như áo phông, áo sơ mi, chân váy, váy đầm. Một bộ 12 thẻ ngăn màu trắng có giá 12 USD (khoảng 278.000 đồng) với các bộ chữ để bạn chọn dán lên từng tấm.


Ngoài ra, bạn có thể tự làm cho mình những tấm thẻ như thế này bởi sản phẩm này cũng không quá phức tạp. Xem thông tin sản phẩm tại đây.

Ngăn chia đồ lót

Xử lý xong ngăn treo quần áo, bây giờ đến lượt tủ đựng những món đồ nhỏ như đồ lót, phụ kiện. Thay vì để tất cả là một mớ hỗn độn, hãy khiến chúng trở nên có nơi có chốn bằng những ô nhỏ gọn thế này, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải bới tung tất cả mọi thứ lên nữa đâu.

Giá mà tủ quần áo nhà bạn có mấy món đồ này thì công cuộc dọn nhà ngày Tết đã nhàn hơn biết bao nhiêu - Ảnh 5.

Sản phẩm này được lấy cảm hứng từ tổ ong với kích thước 33,6x36,5x6,6 với rất nhiều ô nhỏ, bạn thoải mái chia đồ nhé. Ngăn chia đồ này có giá 9,58 USD (khoảng 222.000 đồng).

Xem thông tin sản phẩm tại đây.

Móc treo khăn, thắt lưng

Loại đồ đạc cuối cùng, thường bị coi thường và không có ngăn để đồ riêng nhưng cuối cùng lại là nguyên nhân khiến tủ quần áo của bạn bị luộm thuộm chính là các loại phụ kiện như khăn, thắt lưng.

Giá mà tủ quần áo nhà bạn có mấy món đồ này thì công cuộc dọn nhà ngày Tết đã nhàn hơn biết bao nhiêu - Ảnh 7.

Tất cả những gì bạn cần chính là một cái móc đa năng như thế này - vừa treo được nhiều loại,lại gọn gàng và không lo bị rơi mỗi lẫn bạn chẳng may động tay vào. Chiếc móc khăn này chiếm diện tích nhỏ và đựng tối ưu hơn loại móc thông thường rất nhiều.

Giá mà tủ quần áo nhà bạn có mấy món đồ này thì công cuộc dọn nhà ngày Tết đã nhàn hơn biết bao nhiêu - Ảnh 8.

Mẫu móc của InterDesign Classico loại 8 lỗ có giá 9,92 USD (khoảng 230.000 đồng). Xem thông tin sản phẩm tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đông Nhi - Ông Cao Thắng "chơi lớn" đài thọ chi phí cho 500 khách mời dự đám cưới ở Vinpearl Phú Quốc

    Đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi là một trong những dự kiện được đón đợi nhất Vbiz trong tháng 11.
  • Đọc thêm