Một cú lừa đau đớn mua hàng online: thú sưởi chân nhồi bông hình trên mạng đáng yêu hết mực, ngoài đời quê kiểng lại vô dụng

YVan, ảnh: Cú Vọ, clip: Cấn Hưng, Theo Helino 12:30 09/01/2019

Cú lừa có giá tới 240.000 đồng cho một con động vật nhồi bông sưởi ấm đôi chân. Ấy vậy chân chẳng ấm bao nhiêu còn trái tim lại lạnh ngắt, đầy những đớn đau.

Mọi người vẫn thường nói về những cú phốt mua hàng online. Mua sắm thời 4.0 dẫu tiện, nhanh nhưng vẫn còn đó những rủi ro. WeBuy là một tín đồ mua sắm online, vẫn thường hài lòng bởi những sản phẩm từ các nhà bán hàng uy tín, cũng vài lần gặp phải sản phẩm không phát huy tác dụng như hứa hẹn, song chưa bao giờ gặp cảnh “treo đầu dê bán thịt chó”, cho đến lần trải nghiệm này.

WeBuy và cú lừa mua hàng online: Hình minh họa lung linh, ngoài đời quê kiểng và vô dụng

Còn gì tuyệt hơn trong những ngày đông giá rét, bạn được sục chân vào một con thú nhồi bông ấm áp, êm ái và cute hết mực như thế này. Bạn hãy thử nhìn những hình minh họa bên dưới đi.

Một cú lừa đau đớn mua hàng online: thú sưởi chân nhồi bông hình trên mạng đáng yêu hết mực, ngoài đời quê kiểng lại vô dụng - Ảnh 2.

Hình minh họa trên mạng.

Một cú lừa đau đớn mua hàng online: thú sưởi chân nhồi bông hình trên mạng đáng yêu hết mực, ngoài đời quê kiểng lại vô dụng - Ảnh 3.

Còn đây là kết quả WeBuy nhận về với bao đắng cay tủi hờn của một món đồ trông rất phan-xì với tên gọi túi sưởi chân hình thú nhồi bông đáng yêu.

Vẻ ngoài là một combo xấu xí, quê kiểng và còn lỗi chính tả

Đố bạn con thú nhồi bông này thuộc dòng dõi động vật gì? Gấu, chó, chuột, chồn hay sóc? Hay là một sản phẩm của đột biến gen do tự nhiên hoặc các nhà khoa học cần mẫn mới tạo ra?

Một cú lừa đau đớn mua hàng online: thú sưởi chân nhồi bông hình trên mạng đáng yêu hết mực, ngoài đời quê kiểng lại vô dụng - Ảnh 4.

Cái mặt xấu ví đến vô cực là đây chứ đâu.Món đồ này có giá 240.000 đồng nhé. Lêu lêu, WeBuy mất nhiều tiền và mua phải đồ xấu kìa.

Một cú lừa đau đớn mua hàng online: thú sưởi chân nhồi bông hình trên mạng đáng yêu hết mực, ngoài đời quê kiểng lại vô dụng - Ảnh 5.

Cần một lớp tiếng Anh cơ bản cấp tốc! Không thì lên Google cũng ra ngay cách viết đúng mà!

Vâng, bằng dòng chữ tiếng Anh vô nghĩa được in ở cổ con động vật kia, WeBuy đã nhận ra, sinh vật xấu xí kia chính là một con chồn. Con chồn là squirrel bằng trong tiếng Anh nhé, còn “xờ pui reo” - spuirel kia thì đúng là mơ hồ như chính vẻ ngoài khó hiểu của con động vật kia rồi.

Đã mặt xấu, sai chính tả, sản phẩm này còn khiến người mua tuyệt vọng đến cùng cực với tông màu cam hồng san hô ánh neon chói lọi. Chưa hết, đấy còn một hình in trái tim quê kiểng ở bên phải chú chồn và còn là một chiếc đuôi-bị-lệch-màu ở đằng sau.

Một cú lừa đau đớn mua hàng online: thú sưởi chân nhồi bông hình trên mạng đáng yêu hết mực, ngoài đời quê kiểng lại vô dụng - Ảnh 6.

Thật sự bất công cho họ hàng nhà chồn khi có ai đó lại bắt chước và tạo ra một dị bản đáng ghét thế này.

Khả năng sưởi ấm cũng yếu ớt, kém cỏi như chính nhan sắc của chú chồn này

Nếu con thú sưởi chân này xấu nhưng sưởi ấm tốt, thì thôi, WeBuy có thể nhắm mắt (theo đúng nghĩa đen) để ủ ấm đôi chân mình trong những ngày đông này. Nhưng ôi không, nó vừa xấu và vừa vô dụng các bạn ạ.

Bóc tách sản phẩm này ra, khay giữ nhiệt có công tắc điều chỉnh nhiệt nhưng chỉ mang tính minh họa, điều chỉnh cũng không thấy thay đổi nhiệt độ.

Bên trong là tấm tản nhiệt làm ấm, nhưng được gia công rởm rít. Các chi tiết chỉ chực là bong ra, mỗi thứ một nơi. WeBuy quan ngại luôn về độ an toàn của sản phẩm này.

Cách dùng sản phẩm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần lồng khay tỏa nhiệt vào đáy con thú, rồi lồng chân vào bên trong, bật công tắc điện và tận hưởng thôi. Nhưng độ ấm từ khay tỏa nhiệt không đáng kể mà chủ yếu đến từ lớp bông dày quanh con thú.

Một cú lừa đau đớn mua hàng online: thú sưởi chân nhồi bông hình trên mạng đáng yêu hết mực, ngoài đời quê kiểng lại vô dụng - Ảnh 9.

Lòng bàn chân thì nóng vì thú nhồi bông chứ không phải vì điện còn cổ chân vẫn lạnh ngắt nhé.

Ấy vậy mà lúc chân WeBuy đã chảy mồ hôi rồi thì phần cổ chân lại lạnh ngắt vì không được lớp thú nhồi bông ôm lấy chân mình. Chính vì vậy, việc trải nghiệm sản phẩm này không có gì hạnh phúc, lại còn nơm nớp lo điện giật. Đã vậy, nhìn xuống con thú sưởi ấm xấu xí biến dạng này chỉ khiến bạn càng phát điên vì sự xấu xí ấy cứ đập vào mặt.

Bạn nghĩ rằng trông mình sẽ dễ thương khi có thú nhồi bông ư? Không nhé, sinh vật này chỉ khiến bạn kém sang đi thôi!

Tổng kết lại, WeBuy đánh giá sản phẩm này có những ưu nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm: TUYỆT NHIÊN KHÔNG CÓ

Khuyết điểm:

-Xấu đau đớn.

- Nguy hiểm.

- Nhanh hỏng.

- Không thích hợp với người đổ mồ hôi chân hoặc chân không thơm.

- Gây ức chế tâm lý cho người dùng.

Nơi bán: Các cửa hàng lưu niệm và trang bán hàng thương mại điện tử.

Kết luận: ĐỪNG MUA, HOẶC NHỚ BẮT NGƯỜI BÁN CHỤP ẢNH THẬT RỒI MUA, ĐỪNG TIN HÌNH MINH HỌA.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa ăn vịt quay trị giá 380 nghìn đầy nước mắt của tài xế xe ôm

    Thật xót xa cho anh tài xế công nghệ này. Không biết ngày hôm nay anh có kiếm đủ số tiền để bù lại hay không?
  • Đọc thêm