Được cầu hôn ngay tại concert, Jennie (Black Pink) phản ứng đầy "thách thức" nhưng lại được khen hết lời

ON, Theo Helino 09:00 05/02/2019

Lại thêm một hành động nữa của Jennie (Black Pink) khiến fan dậy sóng vì quá khéo léo và dễ thương.

Một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Jennie (Black Pink) bỗng được một fan cầu hôn tại concert đang gây bão trên mạng xã hội châu Á. Cụ thể khi ngồi xổm để vừa nghỉ vừa uống nước trên sân khấu concert ở Manila, Philippines, Jennie đã bất ngờ nghe thấy một fan hét lớn, cầu hôn cô thật khẩn thiết.

Để đáp lại fan này, mỹ nhân đình đám đã cười dịu dàng, đồng thời chỉ vào ngón tay áp út của mình để ra hiệu với người vừa cầu hôn cô thông điệp ẩn ý mà đầy "thách thức": Tặng tôi nhẫn đi đã! Hành động vừa lém lỉnh vừa khéo léo lại đầy dễ thương của Jennie được netizen khen ngợi hết lời.

Jennie (Black Pink) phản ứng khéo léo khi được fan cầu hôn tại concert

Hành động "đòi" nhẫn đầy đáng yêu của Jennie khiến fan thích thú

Fan phản ứng trước hành động của Jennie: "Cô ấy thật đáng yêu", "Nếu là fan đó, tôi đã ngất từ lâu rồi", "Tôi đang trên đường đi mua nhẫn đây"...

Nguồn: Allkpop


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm