Bị tố chảnh chọe, Jennie khiến công chúng thay đổi cách nhìn vì hành động "lén lút" đang gây bão mạng

Nhật Hạ, Theo Helino 22:04 27/01/2019

Cô nàng Jennie (Black Pink) đã khiến người hâm mộ ấm lòng khi có hành động này với fan tại sân bay.

Jennie (Black Pink) là cái tên nóng nhất hiện nay. Cô nàng dính phải "phốt" thái độ, bị tố chảnh chọe và có được minh oan đi chăng nữa, vẫn bị netizen "ném đá". Nhắc đến Jennie, người ta sẽ nghĩ ngay đến một nữ idol sang chảnh với thái độ bất cần. Tuy nhiên, câu chuyện sau đây sẽ khiến công chúng phải thay đổi cách nhìn về nữ idol này.

Hiện Black Pink đang bận bịu bởi các chuyến lưu diễn thế giới "BLACKPINK 2019 World Tour In Your Area" và điểm dừng chân mới nhất của họ là ở Hong Kong. Như thường lệ, Black Pink đã có mặt ở sân bay trong sự chào đón của hàng trăm người hâm mộ. Một fan đã thu hút sự chú ý của Jennie nhờ một chú lợn bằng bông (lợn vốn là biểu tượng tương đương với năm tuổi của Jennie tuổi Hợi). Thực ra, Jennie không được phép nhận quà từ fan song cô đã có hành động vô cùng dễ thương để không phụ lòng bạn fan này.

Jennie (Black Pink) lén nhận quà của fan theo cách cực dễ thương

Sau khi nhìn thấy món quà, Jennie đã rất bất ngờ vì con lợn bông này còn được in hình mặt của cô ở trên. Liếc nhìn quản lý, mỹ nhân này lén lút tiến đến và đưa hai tay ra sau lưng để nhận quà của fan. Jennie không quên quay lại làm động tác "giữ im lặng" để ra hiệu với bạn fan này như một bí mật nhỏ của riêng hai người. Khoảnh khắc dễ thương này đang được truyền tay nhau nhanh chóng mặt, khiến không ít người thay đổi cách nhìn về cô nàng này.

Bị tố chảnh chọe, Jennie khiến công chúng thay đổi cách nhìn vì hành động lén lút đang gây bão mạng - Ảnh 3.

Hành động cực dễ thương của Jennie

Bị tố chảnh chọe, Jennie khiến công chúng thay đổi cách nhìn vì hành động lén lút đang gây bão mạng - Ảnh 5.

Ngoài đời, Jennie thật ra là một người rất tình cảm và dễ thương

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm