Căn nhà u buồn của gia đình nạn nhân trong vụ Nguyễn Đức Nghĩa
Căn nhà u buồn của gia đình nạn nhân trong vụ Nguyễn Đức Nghĩa

Cha của nạn nhân Nguyễn Phương Linh – người bị Nguyễn Đức Nghĩa giết rồi chặt xác phi tang cho biết, từ khi xảy ra vụ việc đến nay, không một đêm nào vợ chồng ông ngủ tròn giấc vì nỗi đau.

Lên trên

Những gương mặt "hot" đầu tiên của vòng 1 X-Gen

10:41:48 18/07/2012

Ngay trong ngày đầu tiên của vòng 1, X-Gen đã thu hút hơn 700 bạn trẻ đăng ký dự thi. Hãy cùng chúng tớ điểm qua một vài gương mặt đang gây được sự chú ý nhé!

Cuộc thi X-Gen đã chính thức bước vào vòng 1 được hơn một ngày, thế nhưng, chỉ trong 1 ngày thôi, trang Bài dự thi của X-Gen đã ngập tràn với lượng bài dự thi mà các thí sinh đăng tải. Hơn 700 thí sinh, 700 gương mặt, ai cũng xinh đẹp, nổi bật, ai cũng thật tài năng và cá tính. Có lẽ, để đúng với tiêu chí của cuộc thi: đi tìm những nhân tố có phong cách và bùng nổ, thế nên thí sinh nào cũng chọn những bức ảnh thật ấn tượng để tham gia dự thi đấy. Hãy cùng chúng tớ điểm qua một vài gương mặt đang rất được quan tâm trong ngày đầu tiên của cuộc thi nhé.
Caitlin Minogue - cô bạn mẫu mới 14 tuổi đã "gây sốt" ngay trong ngày đầu tiên của cuộc thi.


Quỳnh Anh Shynn cũng quyết định đi thi X-Gen đấy các bạn ạ.


Và tất nhiên, không thể thiếu cô bạn thân 
An Japan cùng tham gia tranh tài.


Cô bạn 
Chế Nguyễn Quỳnh Châu - billjuly với chiều cao "khủng". 


Gợi cảm như cô bạn 
Hà Kim.


Tống Khánh Linh - Helly Tống, gương mặt quen thuộc với các teen Việt Nam.


Cô bé "trà sữa"
Vân Shi.

Cô bạn Bùi Bảo Ngọc - Hin.


Một cô bạn cũng rất xinh khác đến từ Lâm Đồng -
Ánh Nguyệt.


Nguyễn Vũ Anh Thư - Sun.


Nàng mẫu teen
Chi Min.


Một anh chàng siêu cá tính tên là
Nguyễn Tuấn Anh.


Nguyễn Hữu Duy Khánh -zhouzhou.


Trần Huy Vũ - Kid.

Cuộc thi X-Gen: Thế hệ X bùng nổ đang bước vào vòng 1, giai đoạn thực hiện và upload ảnh của các thí sinh. Và các bạn đừng quên, hệ thống bình chọn cho vòng 1 sẽ chính thức mở cửa từ ngày 23/7. Kết thúc vòng 1, 15 thí sinh do BGK lựa chọn và 15 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ lọt vào vòng 2, và nhận ngay quyền lợi là được tham gia vào CLB Fashion do Kênh14 và Xtyle tổ chức. Với các hoạt động thường xuyên, CLB Fashion sẽ tạo cơ hội để các bạn đưa hình ảnh của mình đến các bạn trẻ khác trên toàn quốc.