Máy bay gặp nạn của Air Algerie từng đưa đón sao Real Madrid suốt 2 năm
Máy bay gặp nạn của Air Algerie từng đưa đón sao Real Madrid suốt 2 năm

Một thông tin chắc chắn sẽ gây thót tim cho các fan của Real Madrid khi chiếc máy bay vừa mất tích của Algeria từng là phương tiện đi lại của đội bóng này suốt 2 năm.

Lên trên

Cực hot: Giảm "chuẩn" chiều cao cho model thi X-Gen

00:05:29 18/07/2012

BTC quyết định giảm "chuẩn" chiều cao hạng mục người mẫu để tạo cơ hội cho thêm nhiều bạn có thể tham gia cuộc thi.

Vậy là sau những ngày chờ đợi "mòn mỏi", cuộc thi X-Gen cũng đã chính thức bắt đầu. Tuy cuộc thi "lên sóng" chưa lâu, thế nhưng X-Gen đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn yêu thời trang. Mỗi ngày, chúng tớ nhận được vô số câu hỏi về cuộc thi, cũng như những góp ý của các bạn để hoàn thiện thêm cho X-Gen. Và bây giờ, chúng tớ xin thông báo một tin siêu hot cho tất cả các bạn yêu mến cuộc thi.

Trong rất nhiều ý kiến của các bạn, chúng tớ đặc biệt chú ý tới những góp ý về việc "giảm chiều cao" chuẩn để tham gia cuộc thi. BTC đã cân nhắc và nhận thấy điều này hoàn toàn hợp lý. Cuộc thi sẽ có cơ hội phủ sóng rộng hơn tới các bạn trẻ, cũng như tăng thêm cơ hội để nhiều bạn yêu thời trang và có cá tính riêng thể hiện phong cách bản thân. 

Chính bởi những lý do này, BTC quyết định giảm chiều cao quy định trong thể lệ. Cụ thể như sau:
  • Độ tuổi: Dưới 20 tuổi
  • Chiều cao: Nam cao từ 1m72 trở lên
  • Nữ cao từ 1m62 trở lên
BTC hy vọng rằng, với những thay đổi này, cuộc thi sẽ đến được với thêm thật nhiều bạn yêu và đam mê thời trang, tạo nên một sân chơi thật bổ ích và hấp dẫn cho mùa hè này. Còn bây giờ, các bạn còn chờ gì nữa mà không mau tham gia đăng ký cuộc thi thôi nào!

Cuộc thi X-Gen: Thế hệ X bùng nổ đang bước vào vòng 1, giai đoạn thực hiện và upload ảnh của các thí sinh. Và các bạn đừng quên, hệ thống bình chọn cho vòng 1 sẽ chính thức mở cửa từ ngày 23/7. Kết thúc vòng 1, 15 thí sinh do BGK lựa chọn và 15 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ lọt vào vòng 2, và nhận ngay quyền lợi là được tham gia vào CLB Fashion do Kênh14 và Xtyle tổ chức. Với các hoạt động thường xuyên, CLB Fashion sẽ tạo cơ hội để các bạn đưa hình ảnh của mình đến các bạn trẻ khác trên toàn quốc.