Đôi mắt hóa chổi xể khi dán 100 lớp lông mi chồng lên nhau

Tuệ Minh, Theo Thời Đại 09:38 12/10/2017

Nếu bạn đã từng tò mò về việc gắn 100 chiếc mi giả vào mắt trông sẽ thế nào thì đây là câu trả lời dành cho bạn.

Gắn mi giả là một trong những cách thức làm đẹp muôn thuở của phụ nữ. Một cuộc điều tra gần đây được thực hiện trên 2488 phụ nữ thường xuyên trang điểm cho thấy rằng, 22% phụ nữ khi muốn tạo một cái nhìn quyến rũ. Hơn nữa, có đến 10% phụ nữ cho biết họ có sử dụng hơn một bộ mi giả trong một lần trang điểm, một vài người còn thú nhận họ phải dùng đến 4 bộ mi giả trong một lần trang điểm.Gắn mi giả sẽ khiến phụ nữ trông quyến rũ hơn, gắn càng nhiều thì càng quyến rũ, đó là triết lý của những người thường xuyên dùng mi giả. Tuy nhiên, anh Nicholas Whitmore, quản lý trang web FalseEyelashes.co.uk đã nâng cách thức trang điểm này lên một tầm cao mới - một tầm...cực kỳ cao. Anh chàng này đã thực hiện ý tưởng khá điên rồ của mình đó là gắn 100 chiếc mi giả lên mắt của một người mẫu. 


Đôi mắt hóa chổi xể khi dán 100 lớp lông mi chồng lên nhau - Ảnh 1.

Đôi mắt đầy ám ảnh của cô người mẫu sau khi được gắn 50 lớp mi giả.

Đôi mắt hóa chổi xể khi dán 100 lớp lông mi chồng lên nhau - Ảnh 2.

Và đây là thành quả của 100 lớp mi.

Video về công đoạn thực hiện ý tưởng kỳ quặc này.

Ban đầu, ý định của anh là sẽ gắn 100 chiếc mi giả vào mỗi bên mắt của cô người mẫu. Tuy nhiên sau đó, mắt của cô người này không có đủ chỗ để gắn đủ 100 chiếc mi giả nên ê kíp thực hiện đã phải chia ra, 50 chiếc ở đầu mi trên và 50 chiếc ở đầu mi dưới. Cuối cùng, kiệt tác được hoàn thành. Nicholas và cả ekip phải công nhận rằng điều này thật kỳ quặc. Cô ấy trông vừa kinh dị nhưng cũng vừa rất quyến rũ một cách thú vị. Chắc chắn rằng khuôn mặt này sẽ còn ám ảnh những người xem trong một khoảng thời gian không hề ngắn, và có thể đây sẽ là một gợi ý hay cho mọi người vào mùa Halloween tới đây.

(Nguồn: lifestyle)


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo lúc nửa đêm vụ điểm thi bất thường tại Hà Giang: Đã xác định có sai phạm trong chấm thi

    Trao đổi với báo chí lúc gần 1h sáng 17.7 tại Hà Giang, ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) - cho biết qua rà soát đã phát hiện có sai phạm trong quá trình chấm thi ở Hà Giang.
  • Tin mới trong ngày