Đời buồn của Ji Chang Wook: Hứa với fan khi nhập ngũ sẽ ráng có cơ bụng đẹp, ai dè tăng hẳn 12 kg bụng dồn 1 múi

Dramaqueen, Theo Helino 12:01 18/05/2019

Lời hứa năm xưa oppa có còn nhớ??

Đời người có câu, nói trước bước không qua... 

Cũng giống như chuyện chiếc cơ bụng 6 múi của Ji Chang Wook đã một đi không trở lại rồi đây này.

Thân hình bảo bối cần được bảo toàn như báu vật quốc gia như thế, mà Ji Chang Wook nỡ lòng nào hứa hươu hứa vượn với fan để rồi vẫn phải chịu thua trước sức hấp dẫn của cơm quân ngũ. Khi đi vốn đã không trai tráng 6 múi là bao, ấy thế mà khi về còn vác theo 12kg thịt mỡ, lời hứa của Ji Chang Wook chính là một lời hứa ẩn giấu quá nhiều nỗi buồn. Cũng may gương mặt đẹp trai vẫn còn đó làm an ủi.

Đời buồn của Ji Chang Wook: Hứa với fan khi nhập ngũ sẽ ráng có cơ bụng đẹp, ai dè tăng hẳn 12 kg bụng dồn 1 múi - Ảnh 1.

Chuyện cụ thể là vào một ngày của năm 2017...

Trước khi lên đường nhập ngũ, Ji Chang Wook có buổi gặp gỡ giao lưu với fan. Vốn sợ rằng khi anh chàng đi nhập ngũ sẽ nhớ nhung cơ bụng thần thánh lắm nên fan mới đòi Ji Chang Wook khoe một xíu làm kỉ niệm. Ai dè Ji Chang Wook lại thổ lộ cơ bụng anh đã mất từ lâu, muốn cũng chẳng cho xem được. Thế nhưng không muốn làm fan buồn, nam diễn viên buông 1 lời hứa chí mạng: 

Đời buồn của Ji Chang Wook: Hứa với fan khi nhập ngũ sẽ ráng có cơ bụng đẹp, ai dè tăng hẳn 12 kg bụng dồn 1 múi - Ảnh 2.

Anh đã hứa thì thôi chúng em tạm nhận. Dàn hậu cung nguyện chờ suốt 2 năm để xem Ji Chang Wook có thực hiện được lời hứa này hay không?

Ji Chang Wook "thả thính" fan về cơ bụng của mình. (Nguồn: Ji Chang Wook Vietnam Fanpage)

Sau 2 năm, cuối cùng Ji Chang Wook cũng xuất ngũ...

Vẫn là gương mặt đẹp trai ngời ngời như vậy, nhưng nay đã xuất hiện thêm đôi ba chiếc nọng cằm. Nhưng không sao, gương mặt không liên quan đến body fan đã quá quen rồi. Vẫn tin yêu vào lời hứa của anh nhà, fan đặt một cửa vào chế độ ăn uống và tập luyện của quân ngũ sẽ giúp Ji Chang Wook rắn rỏi lên, 6 múi socola sexy hết cỡ sẽ làm các chị em xịt máu mũi các kiểu...

NHẦM NHÉ. NHẦM HOÀN TOÀN!

Lời thú nhận thật thà của chính chủ Ji Chang Wook mới đây đã làm vỡ nát tất cả. 6 múi dồn thành 1, quân đội nuôi Ji Chang Wook quá tốt, đi 2 năm anh chàng đã tăng hẳn 12kg!!! 

Lời hứa năm xưa chỉ như gió thoảng mây bay mà thôi...

Đời buồn của Ji Chang Wook: Hứa với fan khi nhập ngũ sẽ ráng có cơ bụng đẹp, ai dè tăng hẳn 12 kg bụng dồn 1 múi - Ảnh 4.

Ji Chang Wook thẳng thắn thừa nhận mình đã tăng 12 cân sau khi nhập ngũ.

Quân đội Hàn Quốc đã khiến Ji Chang Wook bỏ quên lời hứa với fan như thế đó!

Đời buồn của Ji Chang Wook: Hứa với fan khi nhập ngũ sẽ ráng có cơ bụng đẹp, ai dè tăng hẳn 12 kg bụng dồn 1 múi - Ảnh 5.

Bức ảnh đang dậy sóng trong cộng đồng fan của Ji Chang Wook.

Đời buồn của Ji Chang Wook: Hứa với fan khi nhập ngũ sẽ ráng có cơ bụng đẹp, ai dè tăng hẳn 12 kg bụng dồn 1 múi - Ảnh 6.
Đời buồn của Ji Chang Wook: Hứa với fan khi nhập ngũ sẽ ráng có cơ bụng đẹp, ai dè tăng hẳn 12 kg bụng dồn 1 múi - Ảnh 7.

Ji Chang Wook trở về với gương mặt căng bóng đầy đặn cùng chiếc cằm ngân ngấn nọng.

Biết bao giờ mới lại thấy thân hình này, đành gặm nhấm những hình ảnh về một quá khứ tươi đẹp thôi fan của Ji Chang Wook ơi!

Đời buồn của Ji Chang Wook: Hứa với fan khi nhập ngũ sẽ ráng có cơ bụng đẹp, ai dè tăng hẳn 12 kg bụng dồn 1 múi - Ảnh 8.

Nguồn: Ji Chang Wook Vietnam Fanpage

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ ngáo đá đâm tử vong: Là một trong những giọng ca Opera số 1 Việt Nam

    NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ nghiện ma tuý đâm tử vong trong đêm. Anh Dũng được biết đến là một trong những giọng ca Opera số 1 và đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong âm nhạc.
  • Đọc thêm