Ảnh triệu like của Ji Chang Wook hậu xuất ngũ: Gương kia ngự ở trên tường, ở đây ai để mặt mộc đẹp được như anh

OFF, Theo Helino 22:33 01/05/2019

Hình ảnh lộ mặt đầu tiên nam thần Ji Chang Wook khoe lên Instagram sau khi xuất ngũ đang gây bão mạng.

Hôm nay (1/5), nam thần của mọi nam thần Ji Chang Wook cuối cùng đã đăng bức ảnh lộ mặt đầu tiên sau khi xuất ngũ. Vẫn biết chàng đẹp trai hết phần người khác, đi nhập ngũ hay xuất ngũ cũng đều nghiêng nước nghiêng thành, để mặt mộc mà như full make up đóng quảng cáo, nhưng đến tận khi bức ảnh không trang điểm 100% này được tung lên mạng, dân tình mới thật sự gật gù bái phục trước đẳng cấp nhan sắc của mỹ nam này.

Không hề trang điểm hay ăn diện chỉn chu, Ji Chang Wook đã đốn được tổng cộng 1.085.878 trái tim con dân chỉ sau 5 tiếng đồng hồ. Phải nói rằng, anh đã chuẩn bị để oanh tạc làng giải trí rồi! Phốt gì thì phốt, tin đồn gì thì tin đồn, tất cả bay biến hết vào đôi mắt to tròn và làn da sáng bóng không tì vết kia rồi. Đúng là trai đẹp làm gì cũng đúng!

Ảnh triệu like của Ji Chang Wook hậu xuất ngũ: Gương kia ngự ở trên tường, ở đây ai để mặt mộc đẹp được như anh - Ảnh 1.

Ji Chang Wook khiến chị em phát cuồng vì gương mặt điển trai không góc chết dù để mặt mộc 100%. Từng đường nét, ánh mắt, đôi lông mày cho đến làn da trắng nõn của nam tài tử đều khiến mọi thứ trở nên vô nghĩa

Ảnh triệu like của Ji Chang Wook hậu xuất ngũ: Gương kia ngự ở trên tường, ở đây ai để mặt mộc đẹp được như anh - Ảnh 2.

Bức hình nhanh chóng nhận được hơn triệu like sau 5 tiếng đồng hồ

Ảnh triệu like của Ji Chang Wook hậu xuất ngũ: Gương kia ngự ở trên tường, ở đây ai để mặt mộc đẹp được như anh - Ảnh 4.

Và đây không phải là lần đầu tiên anh gây bão mạng vì để mặt mộc đâu...

Nguồn: Naver, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt ngày trở về của người phụ nữ sau 24 năm bị lừa bán làm vợ ở Trung Quốc: "Mẹ ơi, con về rồi, về thật rồi!"

    Nhờ mạng xã hội, ngày 18/7, chị Lan vỡ òa hạnh phúc khi được cơ quan chức năng giải cứu, trở về đoàn tụ trong vòng tay của mẹ già và người thân sau 24 năm bị lừa bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm