Đỉnh cao của Lisa (Black Pink): Khả năng vũ đạo thần sầu đến mức lấn át cả vũ sư nổi tiếng của Kpop

September, Theo Trí Thức Trẻ 14:18 27/05/2019

Ai cũng biết Lisa (Black Pink) nhảy giỏi nhưng chẳng ai ngờ tài năng của cô nàng lại vượt trội xuất sắc đến như vậy.

Mới đây, Choi Young Joon đã chia sẻ trên Instagram đoạn clip mà anh và Lisa (Black Pink) cùng nhau luyện tập vũ đạo. Đoạn video này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ người hâm mộ, không chỉ vì độ hot của thành viên Black Pink mà còn vì khả năng vũ đạo uyển chuyển, đầy tính gây nghiện của Lisa một lần nữa lại mê hoặc fan, dù cho đây chỉ là đoạn clip được quay trong phòng tập.

Lisa (Black Pink) tập nhảy cùng biên đạo Choi Young Joon

Bên dưới phần chú thích, Choi Young Joon đã dành rất nhiều lời khen cho tài năng của nữ idol nhà YG. Được biết, Choi Young Joon là người tạo nên vũ đạo cho rất nhiều ca khúc nổi tiếng như "Knock Knock" (TWICE), "Don't Wanna Cry" (SEVENTEEN), "Energetic" (Wanna One), v.v... Hiện tại, anh cũng là huấn luyện viên vũ đạo của Produce X 101. Vì thế, từng lời khen của anh chàng dành cho Lisa đều khiến fan sướng rơn. 

Đỉnh cao của Lisa (Black Pink): Khả năng vũ đạo thần sầu đến mức lấn át cả vũ sư nổi tiếng của Kpop - Ảnh 2.

Khả năng vũ đạo của Lisa tiếp tục làm fan nở mũi tự hào.

Dù trong đoạn clip, Choi Young Joon đóng vai trò là thầy dạy nhảy cho Lisa nhưng anh lại cảm thấy rằng mình mới là người được thành viên Black Pink dạy lại khi cả hai cùng nhau luyện tập. Ai cũng biết rằng Lisa nhảy giỏi nhưng giỏi đến độ khiến một vũ sư nổi tiếng cũng phải "ngả mũ" thán phục thì chắc chắn tài năng của cô nàng đã ở một đẳng cấp rất khác.

Đỉnh cao của Lisa (Black Pink): Khả năng vũ đạo thần sầu đến mức lấn át cả vũ sư nổi tiếng của Kpop - Ảnh 3.

Choi Young Joon - Vũ sư nổi tiếng của Kpop.

Nguồn tham khảo: KpopMap

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai 10 tháng tuổi bị điện giật tử vong. Mẹ ôm con khóc trong tuyệt vọng: "Hãy về với mẹ!"

    Ngay khi phát hiện con bị điện giật, mẹ bé nhanh chóng đưa con vào bệnh viện gần đấy, nhưng tiếc là các bác sĩ cũng không thể cứu được bé.
  • Đọc thêm