Lí do nào khiến Lisa (BlackPink) trở thành thí sinh duy nhất vượt qua vòng thử giọng của YG 9 năm về trước?

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 08:28 25/05/2019

Và rồi bây giờ, Lisa đã là một mảnh ghép không thể thiếu của nhóm nữ đình đám nhất Kpop - BlackPink.

BlackPink debut cũng đã được gần 3 năm. Bằng nhiều cách khác nhau mà 4 mảnh ghép tài năng của nhóm "hắc hường" đã tụ hội và tồn tại mạnh mẽ tại thị trường Kpop. Với Lisa, cô nàng đã may mắn trở thành thí sinh duy nhất được lựa chọn tại 1 buổi audition ở chính quê nhà vào 9 năm trước. Mới đây, một giám khảo của vòng tuyển chọn thực tập sinh YG tại Thái Lan đã tiết lộ lý do đã chọn Lisa. 

Lí do nào khiến Lisa (BlackPink) trở thành thí sinh duy nhất vượt qua vòng thử giọng của YG 9 năm về trước? - Ảnh 1.

Lisa là thí sinh duy nhất được chọn tại 1 buổi audition của YG ở Thái Lan 9 năm trước

Vòng thử giọng năm đó không chỉ thu hút các tài năng của Thái Lan mà còn gồm nhiều thí sinh Hàn đang sinh sống tại đây. Số lượng thí sinh đăng ký rất đông, tuy nhiên, gây ấn tượng với giám khảo Danny Im (1TYM) lại chỉ có duy nhất Lisa. 

Lí do được Danny Im tiết lộ: "Cô bé trông rất có tố chất và vô cùng tự tin. Tôi nhớ mãi khoảnh khắc cô ấy nhảy ra khỏi sân khấu, ngay trước mặt tôi. Tôi hiểu rằng chỉ có những người đủ bản lĩnh mới có thể làm được điều đó". Chưa hết, Danny Im còn đặc biệt thích thú bởi khác hẳn trên sân khấu, Lisa ngoài đời vô cùng khiêm tốn và lễ độ. 

Lí do nào khiến Lisa (BlackPink) trở thành thí sinh duy nhất vượt qua vòng thử giọng của YG 9 năm về trước? - Ảnh 2.

Lisa từng gây ấn tượng mạnh nhờ sự tự tin cùng bản năng trình diễn vốn có của mình

Đến hiện tại, những gì mà Lisa thể hiện chứng tỏ rằng BGK năm nào đã không nhìn nhầm người. Cô bé đầy tự tin tại sân khấu audition quê nhà 9 năm trước giờ đây đã là một dancer, rapper tài năng với kĩ năng trình diễn hàng đầu Kpop. Nhân tố đặc biệt này cũng đã đóng góp một phần không nhỏ trong thành công của BlackPink hiện tại. 

Lí do nào khiến Lisa (BlackPink) trở thành thí sinh duy nhất vượt qua vòng thử giọng của YG 9 năm về trước? - Ảnh 3.

Thật may là Lisa của 9 năm trước đã thể hiện tốt tại vòng audition để trở thành một mảnh ghép không thể thiếu của BlackPink hiện tại

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • VFF phản biện báo Hàn Quốc vì thông tin “yêu cầu hoang đường” cho HLV Park Hang-seo

    Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đính chính thông tin về mục tiêu, nhiệm vụ của HLV Park Hang-seo tại VCK Asian Cup 2023 được đăng tải trên tờ Sports Seoul (Hàn Quốc).
  • Đọc thêm