Đi tảo mộ, 7 người bị ong đốt phải nhập viện

Kiều Oanh, Theo Người Đưa Tin 12:15 19/02/2019

Khi đang phát quang khu vực nghĩa trang của dòng họ, hàng chục người dân ở xã Hiến Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An chạy tán loạn khi bị đàn ong rừng vỡ tổ bay ra đốt.

Ngày 19/2, thông tin từ UBND xã Hiến Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, nhiều người dân trong lúc đi tảo mộ ngày Rằm tháng Giêng bất ngờ bị ong đốt phải đến cơ sơ y tế để cấp cứu.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 18/2, hàng chục người thuộc dòng họ P.V.  đến nghĩa trang ở gần rú Đèn, thuộc xã Hiến Sơn để tảo mộ. Khi họ đang phát quang cây cối khu vực nghĩa trang, thì bất ngờ bị một đàn ong rừng vỡ tổ bay ra đốt khiến nhiều người bỏ chạy tán loạn.

Đi tảo mộ, 7 người bị ong đốt phải nhập viện - Ảnh 1.

6 người được đưa đến trạm Y tế xã Hiến Sơn để truyền dịch, giải độc sau khi bị đàn ong rừng đốt. (Ảnh: P.D.T)

Sự việc xảy ra khiến 6 người phải đưa đến trạm Y tế xã Hiến Sơn để truyền dịch, giải độc; còn 1 người khác bị ong đốt nhiều phải chuyển xuống một bệnh viện ở TP.Vinh để điều trị.

Được biết, 6 người đến điều trị ở trạm Y tế xã đã được về nhà, nạn nhân còn lại vẫn đang được chữa trị tích cực tại bệnh viện TP.Vinh.

Chia sẻ

Bình luận

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm