Nghệ An: Theo bố ra đồng gặt lúa, 5 cháu nhỏ bị ong rừng đốt

Văn Nguyễn, Theo Thời Đại 08:15 22/09/2018

Trong lúc đi gặt, cả 7 người trong một gia đình ở bản Pà Khốm (xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, Nghệ An) đã bị ong rừng đốt.

Sáng 22/9, bác sĩ Lê Quang Trung, Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang cấp cứu cho 7 nạn nhân đều là người trong một gia đình.

Khoảng 16h ngày 21/9, gia đình anh Thò Bá Lâu và nhà anh trai đều ở bản Pà Khốm cùng nhau ra đồng gặt lúa cách nhà 1km. Không có người trông con, hai người đều phải đưa các con nhỏ gồm Thò Y Súa, Thò Ý Dua, Thò Bá Chểnh, Thò Y Mái, Thò Công Hự (đều từ 4-6 tuổi) đi theo.

Nghệ An: Theo bố ra đồng gặt lúa, 5 cháu nhỏ bị ong rừng đốt - Ảnh 1.

Các cháu bé đang được chữa trị tại bệnh viện

Tại ruộng lúa, 5 cháu bé bất ngờ bị đàn ong rừng sà xuống đốt. Thấy các con la hét, vợ chồng anh Lâu liền chạy đến ứng cứu cũng bị ong đốt. Sau đó, các nạn nhân được người dân chở đi cấp cứu.

Sau khi thăm khám, các bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện Quế Phong đã tiến hành hồi sức tích cực cho các nạn nhân. Hiện anh Lâu và vợ cùng một cháu bé đã qua cơn nguy kịch. Bốn cháu bé còn lại vẫn trong tình trạng khó thở và đang được các y bác sỹ điều trị, theo dõi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm