Đi học xa về nhà, cô nàng rưng rưng phát hiện điều bất ngờ em gái đã chuẩn bị ở phòng

Dứa, Theo Helino 18:59 14/05/2019

Chị em gái cạnh nhau thì chí chóe liên tục, nhưng mỗi đứa một nơi lại tình cảm thắm thiết thế này đây.

Người ta bảo 2 cô gái với con vịt là thành cái chợ nên nhà mà đông con gái cũng lắm khi sẽ trở thành một "cái chợ" vô cùng nhộn nhịp và đông đúc. Đó là nơi mà vui thì hôm nay chị chị em em sống chết có nhau nhưng ghét thì chị đập mày thừa sống thiếu chết, em choảng chị thiếu chết thừa sống. Dẫu vậy, bên cạnh những rắc rối thì việc có một cô em gái cũng là điều khiến nhiều bà chị cảm thấy hạnh phúc và tự hào vô cùng.

Mới đây, một cô nàng có tên Nguyễn Ngân đã chia sẻ câu chuyện về cô em gái của mình khiến nhiều người phải đem lòng ghen tỵ. Chuyện là nhà có 3 chị em, Ngân là chị cả nhưng đã đi học xa lâu lâu về chơi cuối tuần rồi lại đi. Nay về nhà, không hiểu vì lí do gì mà em gái nhất quyết khóa cửa phòng không cho ai vào cho đến tận khi mình về cô em mới mở cửa. Hóa ra cô em ở trong phòng thổi bóng bay, rồi trang trí tỉ mỉ xếp xếp dán dán để làm bất ngờ cho chị.

Đi học xa về nhà, cô nàng rưng rưng phát hiện điều bất ngờ em gái đã chuẩn bị ở phòng - Ảnh 1.

Mở cửa cho chị vào nhưng vẫn cặm cụi làm nốt...

Đi học xa về nhà, cô nàng rưng rưng phát hiện điều bất ngờ em gái đã chuẩn bị ở phòng - Ảnh 2.

Trang trí kì công chào đón "bà chị hay cằn nhằn" trở về!

Sau khi đăng tải câu chuyện nhận được nhiều bình luận vô cùng đáng yêu từ cộng đồng mạng: "Em mình cũng vậy, gần thì đấm nhau la ầm lên, nhưng mình đi học lâu không về lại nhắn tin đầy tình cảm", "Em mình cũng tình cảm thế, nhưng chỉ dẻo mỏ đòi quà thôi chứ chẳng tạo được sự bất ngờ nào cả...", "Thèm có em gái ghê, mình có mỗi anh trai suốt ngày bị bắt nạt, nhiều lúc còn nhảy vào đánh nhau tay đôi nữa"...

Qua tìm hiểu được biết, cô em đáng yêu tên Nguyễn Thị Ngọc Anh, năm nay 11 tuổi sống ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương, người chị tốt số là Nguyễn Thị Ngân, 21 tuổi và hiện đang học Đại học ở Hà Nội. Được biết Ngân và em gái cách nhau đến 10 tuổi. Ngày Ngân còn ở nhà chị em đánh nhau, gây lộn suốt. Nhưng từ ngày Ngân đi học xa, cô em lại thay đổi tính nết có gì ngon cũng để dành cho chị, lúc nào cũng thích tạo bất ngờ cho chị. Không những thế cứ nói đến chuyện chị đi lấy chồng là cô nhóc lại khóc không cho chị lấy chồng.

Đi học xa về nhà, cô nàng rưng rưng phát hiện điều bất ngờ em gái đã chuẩn bị ở phòng - Ảnh 3.

Chân dung cô em thương chị

Chia sẻ thêm về căn phòng đầy bóng bay kia, Ngân kể: "Hôm đó, mình từ Hà Nội về, trên đường về em Ngọc Anh liên tục gọi hỏi chị về chưa, chị về đến đâu rồi, chị về nhanh em có điều bất ngờ cho chị nè. Về nhà, phòng mình tràn ngập bóng bay là bóng bay, sắp xếp tỉ mỉ lắm luôn, chắc con bé cũng bỏ nhiều công sức lắm. Lúc đấy mình bất ngờ và cảm động thật sự. Bố mẹ còn kể thêm, cả buổi nhất quyết khóa cửa phòng không cho ai vào rồi bảo "Đây là điều bất ngờ con dành cho chị Ngân, không ai được xem trước chị Ngân đâu".

Không chỉ có vậy, những dịp như 8/3, 20/10 hay sinh nhật Ngọc Anh cũng tặng quà, chúc chị gái những câu khá là sến sẩm tình cảm và luôn luôn là người chúc đầu tiên mới chịu. Hồi bé hơn một xíu, cô nhóc còn hay viết "Em yêu chị" khắp mọi nơi cơ.

Đi học xa về nhà, cô nàng rưng rưng phát hiện điều bất ngờ em gái đã chuẩn bị ở phòng - Ảnh 4.

Dù đơn giản nhưng là cả một bầu trời tình cảm của cô em.

Có cô em xinh xắn lại thương chị thế này thì sướng ghê đó

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm