Ngoài Thuý Vi, Tôn Kinh Lâm còn bị bắt gặp “đong đưa” với cả dàn girl xinh: Chàng trai có nhiều em gái nhất Việt Nam đây rồi!

N.N, Theo Helino 19:59 07/05/2019

Ở đâu có gái xinh là ở đó có thính của Tôn Kinh Lâm.

Tôn Kinh Lâm là anh chàng người mẫu điển trai cao 1m75 có chuyện tình vô cùng ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh bạn gái Diễm Mai. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên đăng ảnh tình tứ, mặn nồng. Mới đây họ cũng đã kỉ niệm 10 tháng quen nhau.

Ngoài Thuý Vi, Tôn Kinh Lâm còn bị bắt gặp “đong đưa” với cả dàn girl xinh: Chàng trai có nhiều em gái nhất Việt Nam đây rồi! - Ảnh 1.

Tôn Kinh Lâm đã có bạn gái

Là "chậu đã có hoa" nên ai cũng nghĩ, Tôn Kinh Lâm sẽ giữ khoảng cách hơn với bạn bè khác giới. Vậy nên, dân tình đã được phen xôn xao khi Tôn Kinh Lâm "quăng thính" cực bóng gió trong ảnh của cô nàng thị phi Thuý Vi.

Đòi "gặm" Thuý Vi?

Ngoài Thuý Vi, Tôn Kinh Lâm còn bị bắt gặp “đong đưa” với cả dàn girl xinh: Chàng trai có nhiều em gái nhất Việt Nam đây rồi! - Ảnh 3.

Siêng khen lắm!

Chưa hết, dân tình còn phát hiện ra chàng người mẫu điển trai này cực kì siêng năng đi quăng thính dạo. Bảo rằng ở đâu có gái xinh, ở đó có thính của Tôn Kinh Lâm cũng không quá lời tẹo nào.

Hình ảnh nào của Mẫn Tiên, Đồng Ánh Quỳnh cho đến 1 cô nàng nóng bỏng có tên Milly Phan đều có những lời khen nhiệt tình của Tôn Kinh Lâm. Nhẹ nhàng thì ngắn gọn khen "Xinh nè" còn không thì chắc chắn sẽ là 1 lời rất đẩy đưa như "Ai lại em đây hả Quỳnh" hay "Xinh quá ai chơi cùng".

Ngoài Thuý Vi, Tôn Kinh Lâm còn bị bắt gặp “đong đưa” với cả dàn girl xinh: Chàng trai có nhiều em gái nhất Việt Nam đây rồi! - Ảnh 4.

Khen Mẫn Tiên xinh

Ngoài Thuý Vi, Tôn Kinh Lâm còn bị bắt gặp “đong đưa” với cả dàn girl xinh: Chàng trai có nhiều em gái nhất Việt Nam đây rồi! - Ảnh 5.

Rồi lại khen Đồng Ánh Quỳnh

Ngoài Thuý Vi, Tôn Kinh Lâm còn bị bắt gặp “đong đưa” với cả dàn girl xinh: Chàng trai có nhiều em gái nhất Việt Nam đây rồi! - Ảnh 6.

Rất chăm thả thính cô gái này nữa

Vẫn biết là bạn bè thì chắc chắn sẽ có những tương tác qua lại trên MXH. Nhưng mà, có bạn gái rồi thì nên bớt thả thính dạo đi nhé Lâm ơi! Con gái mà, không biết được lúc nào họ sẽ cá giận chỉ vì một dòng comment bạn khen người khác đâu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành hát bất chấp tra tấn Lê Giang, đến Hari cũng bó tay

    Trong đám bạn luôn có một đứa như vậy: Hát không hay nhưng lại hay hát!
  • Đọc thêm