Muốn bạn gái làm công chúa giày thuỷ tinh nhưng lại tặng dép nhựa style ngoài chợ, thanh niên tỉnh bơ: Em thích chứ?

N.N, Theo Helino 20:34 29/04/2019

Giày thuỷ tinh của công chúa nhìn có hơi giống dép bà ngoại quá không nè?

Bạn trai quá khô khan, chẳng mấy khi ngọt ngào, lãng mạn là điều khiến rất nhiều cô nàng khổ tâm. Tuy nhiên, có bạn trai thích sến súa hay rồi làm điều bất ngờ cũng chưa chắc đã hạnh phúc đâu. Bởi vì cuộc đời mà, mấy ai đoán được chữ "ngờ" nên đôi khi cũng rơi vào tình huống dở khóc dở cười lắm!

Mới đây, một cô nàng đã vô cùng suy nhược và mệt mỏi khi nhận được quà bất ngờ từ bạn trai. Nhận quà mà mệt á? Nghe là thấy sai sai rồi! Nhưng mà vấn đề là anh chàng này hứa hẹn tặng cho bạn gái một đôi giày thuỷ tinh vì "chẳng phải cô gái nào cũng mơ mộng làm công chúa sao". 

Thanh niên tặng bạn gái giày thuỷ tinh nhưng lại mua... dép bà ngoại? (Dịch: Hạo Minh)

Nhìn món quà lúc chưa mở bọc ra thì cũng có vẻ rất gì và này nọ lắm. Tuy nhiên, thứ mà cô nàng này nhận được lại là... một đôi dép nhựa trong theo style bà ngoại chúng ta vẫn hay đi. 

Muốn bạn gái làm công chúa giày thuỷ tinh nhưng lại tặng dép nhựa style ngoài chợ, thanh niên tỉnh bơ: Em thích chứ? - Ảnh 2.

Đôi giày "công chúa"

Muốn bạn gái làm công chúa giày thuỷ tinh nhưng lại tặng dép nhựa style ngoài chợ, thanh niên tỉnh bơ: Em thích chứ? - Ảnh 3.

Cạn lời!

Khỏi phải nói dân mạng đã có một phen cười bò vì món quà độc đáo có 1-0-2 này. Nhiều người còn hả hê vì cuối cùng, bạn trai nhà người ta cũng có lần làm chúng ta thất vọng rồi. 

Có ý kiến cho rằng có thể anh bạn trai này đã mua hàng online, tin vào lời quảng cáo nên mới xảy ra chuyện mua giày thuỷ tinh nhưng lại nhầm sang dép bà ngoại. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng anh chàng này thực sự có vấn đề về gu thẩm mỹ khi bạn gái gửi ảnh rõ ràng là chiếc dép sang nhưng vẫn cố hỏi "Em thích không?" và "Công chúa đây rồi" nữa chứ! Nghe thật sự chỉ muốn... đánh cho không trượt phát nào!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm