Đến Thái Lan chơi lễ Songkran, nữ du khách bị yêu râu xanh cưỡng hiếp mà không hề hay biết

Chan, Theo Helino 13:43 19/04/2019

Nữ du khách 21 tuổi ngủ quên ngoài đường sau cơn say, đến lúc tỉnh dậy thì phát hiện quần áo của mình bị cắt tơi tả bằng kéo và nghi ngờ có dấu hiệu bị xâm hại.

Những ngày giữa tháng 3 là thời điểm mà du khách từ rất nhiều nơi trên thế giới đổ về Thái Lan tham dự lễ hội Songkran mừng năm với những màn té nước vui nhộn và rất nhiều hoạt động sôi nổi khác.

Tuy nhiên, vì tập trung một lượng người quá đông bao gồm cả dân địa phương và khách du lịch khiến cho tình trạng an ninh ở Thái Lan trong những ngày này đôi khi rơi vào trạng thái mất kiểm soát. Vì vậy chính quyền luôn khuyến cáo người dân phải tự bảo về mình khi có mặt tại các lễ hội và tham gia giao thông. Đặc biệt là phái nữ nên cố gắng tránh các nguy cơ bị xâm hại tình dục. Không may, một nữ du khách người Anh đã bất cẩn và bị yêu râu xanh làm hại khi đến đảo Koh Phi Phi, nằm ngoài khơi bờ biển Krabi ở miền nam Thái Lan chơi dịp lễ Songkran với một người bạn.

Đến Thái Lan chơi lễ Songkran, nữ du khách bị yêu râu xanh cưỡng hiếp mà không hề hay biết - Ảnh 1.

Trairat Changsanan bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ 21 tuổi người Anh trong lễ mừng năm mới của Thái Lan

Theo thông tin được biết, hôm 15/4, cô và người bạn trở về khách sạn lúc nửa đêm, sau khi tham gia lễ hội và uống rượu. Nhưng chưa về đến nơi thì hai người đã bị gục ở bên đường và ngủ quên luôn tại đó do quá say. Vào khoảng 3 giờ sáng, người đàn ông địa phương là Trairat Changsanan đi ngang qua nhà hàng và nhìn thấy họ.

Cảnh sát cho biết người đàn ông này đã dùng kéo để cắt quần short nữ du khách rồi thực hiện hành vi cưỡng hiếp cô. Khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, cô gái 21 tuổi tỉnh dậy nhìn thấy quần áo bị cắt và nghi ngờ mình bị xâm hại tình dục nên đã báo với cảnh sát. Sau khi kiểm tra cảnh quay từ camera giám sát, họ bắt đầu truy tìm kẻ tấn công. Trairat Changsanan cuối cùng đã bị bắt hôm 17/4 và thú nhận hành vi của mình và phải quay lại hiện trường vụ án để kể lại chi tiết vu việc.

Đến Thái Lan chơi lễ Songkran, nữ du khách bị yêu râu xanh cưỡng hiếp mà không hề hay biết - Ảnh 2.

Hình ảnh tên "yêu râu xanh" được ghi lại trong camera giám sát gần đó

Đại tá cảnh sát Krissana Patanacharoen, phó phát ngôn viên cảnh sát, nói rằng nạn nhân đã báo cáo với cảnh sát tại Koh Phi Phi vào sáng thứ Hai (15/4) lúc 10 giờ sáng nhưng không thể xác định được kẻ hiếp dâm vì cô vẫn còn trong cơn say.

Anh nói: "Cô ấy không có bằng chứng thực tế nào về vụ việc, vì vậy các nhà điều tra đã đưa cô ấy đến bệnh viện kiểm tra cơ thể để tìm dấu vết lạm dụng tình dục. Trong khi đó, phía cảnh sát đã cử người đến khu vực để tìm bằng chứng và kiểm tra camera quan sát".

Đến Thái Lan chơi lễ Songkran, nữ du khách bị yêu râu xanh cưỡng hiếp mà không hề hay biết - Ảnh 3.

"Yêu râu xanh" Trairat Changsanan tại đồn cảnh sát

Cuối cùng, camera bên ngoài nhà hàng gần hiện trường cho thấy người phụ nữ đã bị tấn công và nhiều người khác trong khu vực kể rằng họ đã thấy anh ta đi lại một cách rất đáng ngờ vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Hiện tại, Trairat đã bị giam giữ và đối mặt với cáo buộc cưỡng hiếp, hành vi đe dọa bạo lực đối với một người trong tình trạng không thể chống cự lại được.

(Nguồn: The Sun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm