Quả báo đến sớm: Mang rắn độc ra ép người phụ nữ quan hệ, yêu râu xanh bị rắn cắn chết trong khách sạn

Chan, Theo Helino 19:30 27/11/2018

Vụ việc vừa gây sốc vừa lạ lùng này đã xảy ra tại một khách sạn ở tỉnh Giang Tây (Trung Quốc), sau khi bị rắn cắn, người đàn ông đã ở trong khách sạn cho đến chết mà không hề gọi cấp cứu.

Gần đây, cảnh sát thành phố Phủ Châu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc bất ngờ nhận được thông báo một người đàn ông đã tử vong bên trong một khách sạn ở khu vực. Khi đến nơi, đội cứu hộ phát hiện một túi đựng rắn cùng thi thể nạn nhân xấu số, nghi ngờ chết do bị rắn cắn.

Vụ việc xảy ra vào ngày 22/11, người đàn ông tử vong khi đến ở tại khách sạn đã đe doạ và cưỡng hiếp một người phụ nữ. Theo lời người phụ nữ kể lại, tên yêu râu xanh nói rằng nếu cô phản kháng, hắn ta sẽ lấy một trong ba con rắn độc mà hắn mang theo ra cắn cô. Tuy nhiên, người đàn ông này có lẽ sẽ không bao giờ ngờ được rằng cuối cùng lại bị cắn chết bởi chính những "thú cưng" mà ông ta mang theo.

Sau đó, tên yêu râu xanh ngồi trong bồn tắm và chơi đùa với những con rắn mà hắn tưởng như vô hại, cho đến khi bị một trong số đó cắn chết. Cảnh sát cho biết, theo như điều tra ban đầu, người đàn ông này đã chọn không gọi cảnh sát hoặc hay cấp cứu sau khi bị con rắn tấn công.

Cảnh sát đến hiện trường tìm bắt những con rắn độc đã gây ra cái chết của người đàn ông trong khách sạn

Trong đoạn video do camera giám sát của khách sạn ghi lại, những động vật nguy hiểm thậm chí còn bò ra khỏi căn phòng xảy ra tai nạn. Trải qua một thời gian tìm kiếm, đội cứu hộ mới có thể tìm được cả 3 con rắn có nọc độc đã thoát ra khỏi túi đựng và lang thang khắp nơi.

Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng thành phố Phủ Châu điều tra làm rõ.

(Theo Shanghaiist, Baijiahao)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm