Đắng lòng người đàn ông 69 tuổi kết hôn 9 lần: vợ thứ 9 cũng tòm tem, bỏ đi theo người khác

Nam Thanh, Theo Thời Đại 10:15 15/11/2017

Ông Ron Sheppard - Anh Quốc - có một trái tim tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu, và niềm tin ấy vẫn còn nguyên vẹn sau 8 lần kết hôn đổ bể. Như một thói quen, mới đây, người vợ thứ 9 của ông cũng đã bỏ ông mà đi...

Nếu ví hôn nhân như một con đường hạnh phúc thì ông Ron Sheppard đã phải dừng để đổ xăng tới chín lần. Khi người vợ thứ tám rời bỏ ông, với trái im vẫn còn trẻ trung cuồng nhiệt và khao khát yêu đương, ông đã mong rằng người vợ thứ chín, cô Cristel Lalec, 28 tuổi, sẽ là mối tình vĩnh cửu và sau cuối của mình.

Thế nhưng người theo hương hoa mây mù giăng lối, khi cuộc sống hôn nhân ngọt ngào (lần thứ chín) của ông Ron mới chớm bắt đầu, Cristel Lalec đã vội vàng đóng gói đồ đạc ra đi không một lời từ biệt.

Đắng lòng người đàn ông 69 tuổi kết hôn 9 lần: vợ thứ 9 cũng tòm tem, bỏ đi theo người khác - Ảnh 1.

Ông Ron Sheppard và người vợ thứ 9 của mình - cô Cristel Lalec (Nguồn: DailyMail)

Ông Ron trước đó đã được văn phòng Nội Vụ Anh Quốc thông báo rằng, cô Lalec - người Philippines - đang nằm trong diện chuẩn bị phải khăn gói quả mướp một bước về quê, và rất có thể cuộc hôn nhân này chỉ là để vớt vát quyền nhập cư Anh Quốc của cô này. Thế nhưng ông tin tưởng tuyệt đối vào trái tim mình và cho rằng, cô Lalec cưới ông chính là vì một thứ tình yêu thuần khiết. 

Đắng lòng người đàn ông 69 tuổi kết hôn 9 lần: vợ thứ 9 cũng tòm tem, bỏ đi theo người khác - Ảnh 2.

Những hình ảnh cuối cùng của ông Ron với người vợ thứ 9. (Nguồn: DailyMail)

Với trái tim tan vỡ và buồn bã, ông Ron biến đau khổ thành hành động trả thù. Một quý ông Anh Quốc thì không thể buồn khổ khóc lóc hay mặt dày đi tìm tình cũ, ông Ron đơn giản chỉ gọi cho Bộ phận quản lý để thông báo rằng, từ giờ ông và ả chẳng có vợ chồng gì sất. Điều này đồng nghĩa với việc cô Lalec hiện đang ở Anh một cách bất hợp pháp.

Trả lời phỏng vấn của tờ Daily Mirror, ông Ron nói rằng: "Chuyện này thực sự đã làm tôi rất buồn. Tôi đã làm tất cả mọi thứ cho cô ấy, và cô ấy thì biến mất như một nhẫn giả vậy. Tôi cảm thấy mình đã bị lừa một vố đau".

"Yêu đương gì cái tầm này... Cô ta còn bảo rằng mình theo đạo nên không chịu ngủ với tôi trước khi cưới nữa cơ. Thật luôn".

Ông Ron Sheppard cưới vợ lần đầu khi mới 19 tuổi. Kể từ đó, cuộc đời hôn nhân của ông trải qua vô vàn sóng gió thăng trầm với đủ lý do để chia tay; ông thậm chí còn gặp người vợ thứ 9 của mình trong đám cưới với người vợ thứ 7.

Năm nay ông đã 69 tuổi, và sau khi chia tay cô Lalec, trái tim yêu thương nồng nhiệt của ông Ron vẫn tin rằng "tình yêu sau cuối" của cuộc đời mình vẫn ở đâu đó ngoài kia. Nhưng ông Ron ơi, xin chia buồn, hình như mấy chuyện tình dính tới số 9 thì không thể là "người cuối cùng" của nhau được đâu.

Đắng lòng người đàn ông 69 tuổi kết hôn 9 lần: vợ thứ 9 cũng tòm tem, bỏ đi theo người khác - Ảnh 3.

Ông Ron cầu hôn cô Lalec vào năm 2015 sau khi tận hưởng lễ Giáng Sinh với gia đình cô này ở Philippines. Cuộc sống hôn nhân của hai người đáng tiếc không kéo dài được lâu. (Nguồn: DailyMail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm