Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Cuỗm nửa tỷ tiền ly dị mà vẫn chưa trả nợ San, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tính bỏ bom như Lan Cave?

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 18:47 04/10/2019

Nói về khoản khất nợ thì Khuê của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" và Lan Cave ở "Quỳnh Búp Bê" là trùm rồi mấy bạn ơi!

Thời Quỳnh Búp Bê còn nức tiếng màn ảnh, Lan Cave (Thanh Hương) nợ Quỳnh (Phương Oanh) 10 triệu mà hết phim vẫn chẳng chịu trả, nay lại có cô Khuê (Hồng Diễm) của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, tiền đầy túi rồi mà chẳng chịu thanh toán nợ nần với bạn thân. Ô kìa, như vậy là sống lỗi nha hai chị. 

Cuỗm nửa tỷ tiền ly dị mà vẫn chưa trả nợ San, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tính bỏ bom như Lan Cave? - Ảnh 1.

Alo, chị Lan, chị Khuê còn nhớ trả nợ không ta?

Khuê - Nợ bạn 50 triệu, ly dị xong vẫn chưa thanh toán nợ nần

Chẳng là thời còn làm vợ Thái (Ngọc Quỳnh), vì muốn có 50 triệu gửi về cho mẹ lấp ao, xây nhà mà Khuê đã muối mặt đi vay bạn thân. Dĩ nhiên với San thì 50 triệu cũng chẳng phải một con số quá to tát, cô lập tức đưa tiền cho bạn, chẳng thèm băn khoăn, suy nghĩ gì. Có tiền rồi, Khuê thỏa sức mà lo cho bà mẹ mê đào mỏ rồi bẵng đi tới gần 20 tập phim vẫn chẳng mảy may nghĩ đến chuyện trả nợ. 

Cuỗm nửa tỷ tiền ly dị mà vẫn chưa trả nợ San, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tính bỏ bom như Lan Cave? - Ảnh 2.

Tiền trao không ngại ngùng luôn nha

Cuỗm nửa tỷ tiền ly dị mà vẫn chưa trả nợ San, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tính bỏ bom như Lan Cave? - Ảnh 3.

Khuê thề Khuê chỉ mượn một thời gian thôi

Khuê nghèo, cái đó ai mà không biết, dù là vợ giám đốc nhưng cô vẫn nghèo từ tập 1 đến tận tập 17. Với tiền lương đi làm giúp việc theo giờ thì chẳng biết đến ngày nào Khuê mới tích góp đủ 50 triệu để trả nợ bạn. Thế là Khuê cho khoản nợ đó chìm luôn vào quên lãng, San cũng chẳng buồn nhắc lại, có lẽ là do ngại bạn chứ tiền thì ai mà không mê cho được. 

Cuỗm nửa tỷ tiền ly dị mà vẫn chưa trả nợ San, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tính bỏ bom như Lan Cave? - Ảnh 4.

Nghĩ đến 50 triệu chưa được trả mà buồn lòng sâu sắc đó mấy bạn

Sang đến tập 18, đời Khuê phất lên hẳn. Chỉ đòi 350 triệu tiền ly dị mà Khuê được Thái cho hẳn nửa tỷ. Dù có trách nhiệm nuôi bé Mun nhưng thực chất Khuê chẳng phải lo lắng gì nhiều bởi tiền học phí của con thì Thái chi trả, đã vậy Thái còn hứa chu cấp cho 2 mẹ con 5 triệu tiền sắm quần áo sương sương mỗi tháng. Tính ra sau khi trả nợ cho Hưởng xong, Khuê vẫn còn một khoản kha khá, đủ để trả cho San. Nhưng không, Khuê vẫn chẳng hề nhớ đến khoản nợ năm xưa. Ơ cô Khuê, sao cô kì cục vậy?

Cuỗm nửa tỷ tiền ly dị mà vẫn chưa trả nợ San, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tính bỏ bom như Lan Cave? - Ảnh 5.

Khuê giờ bớt nghèo rồi, chỉ là chưa thích trả nợ thôi mấy bạn ạ

Lan Cave - Nợ bạn 10 triệu, hứa nếu phim có phần 2 thì mới trả

Khuê nợ bạn 50 triệu mãi không trả nhưng chí ít thì Hoa Hồng Trên Ngực Trái mới lên sóng được hơn một nửa, biết đâu chừng sau này khi Khuê cưới Bảo (Hồng Đăng), trở thành chị dâu của bạn thân rồi nợ nần coi như xí xóa chứ chẳng đùa. Lan Cave của Quỳnh Búp Bê lại khác, vay tiền bạn từ khi rời động Thiên Thai đến tận lúc phim hết mà vẫn chẳng tính đến chuyện trả nợ. Dù khoản nợ chỉ có 10 triệu thôi nhưng với Quỳnh (Phương Oanh) thì đó là cả gia tài tích góp trong 1 năm. Ấy thế mà chị Lan nói quên là quên ngay được. 

Cuỗm nửa tỷ tiền ly dị mà vẫn chưa trả nợ San, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tính bỏ bom như Lan Cave? - Ảnh 6.

Nghĩ đến khoản nợ mà Quỳnh ức phát khóc luôn á

Cuỗm nửa tỷ tiền ly dị mà vẫn chưa trả nợ San, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tính bỏ bom như Lan Cave? - Ảnh 7.

Còn đòi nữa thì đừng trách sao chị ác à nghen

Ngày phim hết cũng là lúc mà cư dân mạng ráo riết thay Quỳnh đòi nợ chị Lan. Trước sự "truy nợ" của cư dân mạng, "Lan Cave" Thanh Hương đã không thể nhịn nổi mà viết đôi dòng trạng thái lên trang cá nhân, tuyên bố sẽ cày cục để trả món nợ này. "Khổ tâm quá, vừa mới hết điên tí đã lại đòi tiền rồi. Được rồi, các ông yên tâm, sang phần 2 cày cục có tiền rồi tôi trả, vừa lòng các ông chưa? Chào tạm biệt lần 1 nhé!' - Thanh Hương viết.

Có điều dù năm 2019 sắp qua rồi nhưng phần 2 của Quỳnh Búp Bê vẫn chưa thấy đâu, thôi rồi, chị Lan bùng nợ em Quỳnh thật!

Cuỗm nửa tỷ tiền ly dị mà vẫn chưa trả nợ San, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tính bỏ bom như Lan Cave? - Ảnh 8.

Chị xin mấy đứa, đừng đòi nợ chị nữa

Thăm dò ý kiến

Theo bạn ai mới là thánh bùng nợ của màn ảnh Việt?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Theo dõi những tập tiếp theo của Hoa Hồng Trên Ngực Trái vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 để xem lúc nào Khuê mới chịu thanh toán nợ nần với bạn thân. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm