Cô gái Hàn Quốc hẹn hò với 200 chàng trai trong 2 năm, "đào" được số quà tặng lên đến 21 tỷ đồng

Bảo Nhi Spiderum, Theo Helino 11:50 02/07/2018

Một cô gái người Hàn Quốc chia sẻ trên sóng truyền hình rằng cô đã quen gần 200 người bạn trai trong suốt 2 năm qua, trong đó có người cô chỉ hẹn hò 1 ngày. Và những lý do chia tay cô nàng này đưa ra đều xung quanh hai chữ "vật chất".

Cô gái có 200 bạn trai

Chương trình Mars People XFile của đài tvN mới đây đã giới thiệu về cô gái có tên Han Mirim cùng "lịch sử tình trường" 200 người bạn trai. Điều gây sốc nhất chính là cô đã hẹn hò và chia tay với những chàng trai này chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 năm.

Quả là một minh chứng điển hình cho câu nói "thay bồ như thay áo".

Cô gái Hàn Quốc hẹn hò với 200 chàng trai trong 2 năm, đào được số quà tặng lên đến 21 tỷ đồng - Ảnh 1.

Cô gái Hàn Quốc hẹn hò với 200 người bạn trai trong 2 năm

Han Mirim cho biết, cô được "tập đoàn người yêu cũ" tặng rất nhiều món quà có giá trị, chẳng hạn như máy ảnh, nhẫn, vòng đeo tay, đồng hồ, bông tai, iPad và nhiều hơn thế nữa. Ngay cả bộ quần áo cô đang mặc để ghi hình cũng là từ một trong những người yêu cũ mua tặng.

Số lượng quà tặng mà Mirim tích luỹ đã đạt đến 1 tỉ won (tương đương 21 tỉ VNĐ), một con số đáng kinh ngạc.

Cô gái Hàn Quốc hẹn hò với 200 chàng trai trong 2 năm, đào được số quà tặng lên đến 21 tỷ đồng - Ảnh 2.

Han Mirim cho biết, cô được "tập đoàn người yêu cũ" tặng rất nhiều món quà có giá trị

Cô gái Hàn Quốc hẹn hò với 200 chàng trai trong 2 năm, đào được số quà tặng lên đến 21 tỷ đồng - Ảnh 3.

Số lượng quà tặng mà Mirim tích luỹ đã đạt đến 1 tỉ won (tương đương 21 tỉ VNĐ), một con số đáng kinh ngạc

Thứ quà duy nhất Mirim ít khi nhận chính là nhẫn đôi, bởi cô không hề có ý định tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Thậm chí, cô từng hẹn hò và chia tay với bạn trai chỉ trong một ngày.

Cô nàng đào hoa này cũng thẳng thắn chia sẻ lý do chia tay chủ yếu là về vấn đề vật chất, ví dụ như người đó không có xe riêng hoặc phàn nàn vì cô không chịu chi trả cho các buổi hẹn.

Hẹn hò? Chỉ là chuyện nhỏ

Khi ghi hình cho chương trình, đoàn quay phim tvN đã theo Mirim đi đến buổi hẹn với bạn trai mới nhất của cô.

Cô gái Hàn Quốc hẹn hò với 200 chàng trai trong 2 năm, đào được số quà tặng lên đến 21 tỷ đồng - Ảnh 4.

Cô nàng đào hoa Han Mirim và người bạn trai mới

Mirim đến gặp người tình mới với hy vọng anh chàng này sẽ giúp cô trả hóa đơn điện thoại tháng này. Cô liên tục than thở suốt buổi hẹn về việc hóa đơn điện thoại tháng này quá cao.

Ngay lập tức, người yêu mới của Mirim hứa rằng anh sẽ giúp cô thanh toán số tiền đó. Đổi lại, anh cố gắng để Mirim trả tiền bữa ăn tối nay, nhưng cô gái vẫn nhất quyết không chịu.

Cô gái Hàn Quốc hẹn hò với 200 chàng trai trong 2 năm, đào được số quà tặng lên đến 21 tỷ đồng - Ảnh 5.

Cuối cùng, người yêu mới của Mirim là người trả tiền cho bữa ăn

Khi được hỏi về việc nếu như bạn trai xem được chương trình sau khi phát sóng, Mirim thản nhiên trả lời: "Ồ, nếu chúng tôi chia tay thì tôi cũng đành chịu thôi".

Sau khi chương trình được phát sóng, Han Mirim nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng Hàn Quốc. Đa số đều chỉ trích gay gắt lối sống thực dụng của cô và gọi cô là kẻ đào mỏ, hám tiền.

Mọi việc trở nên tệ đến mức, sau đó Mirim phải lên mạng đính chính lại câu chuyện của mình trên một diễn đài tại Hàn Quốc.

Cô gái Hàn Quốc hẹn hò với 200 chàng trai trong 2 năm, đào được số quà tặng lên đến 21 tỷ đồng - Ảnh 6.

Sau khi chương trình được phát sóng, Han Mirim nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng Hàn Quốc

Cô cho biết: "Tôi có nói với nhà sản xuất rằng tôi đã hẹn hò khoảng 30 người đàn ông, nhưng họ cho rằng như vậy là quá ít. Người tham gia chương trình trước đây đã từng hẹn hò với khoảng 117 - 119 người. Vậy nên họ hỏi tôi rằng có thể tăng số lượng lên không và tôi đã đồng ý. Ngay cả người đàn ông tôi gặp gỡ cũng chỉ là kịch bản sắp đặt".

Tuy nhiên, đài tvN sau đó lên tiếng đáp trả rằng phía sản xuất chương trình chắc chắn không hề thêm thắt hay phóng đại bất cứ điều gì. Họ cho rằng Mirim có lẽ bị tổn thương bởi những bình luận ác ý, nên đã khiến cô quyết định đăng bài viết như vậy.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm